Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Yamaha MT-03 2020 hoàn toàn mới, đậm chất naked-bike

viền

Yamaha MT-03 2020 hoàn toàn mới, đậm chất naked-bike

 

(Kiến Thức) - Phiên bản mới của mẫu xe môtô naked-bike Yamaha MT-03 phiên bản 2020 hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường với nâng cấp về ngoại hình và trang bị khác biệt so với người tiền nhiệm.
Thảo Mai

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike

Mới đây, kênh Youtube của Yamaha Motor Europe vừa đăng tải đoạn video mới chính thức ra mắt phiên bản facelift của mẫu xe môtô naked-bike Yamaha MT-03 hoàn toàn mới với những nâng cấp ngầu hơn về mặt ngoại hình, cũng như một vài trang bị nhỏ.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-2

Thay đổi đáng chú ý nhất trên Yamaha MT-03 phiên bản mới chính là phần đầu đèn của xe. Thay thế cho đầu đèn xe cũ không mấy bắt mắt là đầu đèn mới hầm hố và nổi bật hơn, lấy cảm hứng thiết kế từ đầu đèn của đàn em Yamaha MT-15 nhưng mang thiết kế hoàn thiện và liền lạc hơn.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-3

Đèn pha của xe ứng dụng công nghệ LED dạng Projector giúp khả năng gom sáng tốt hơn, phía trên là cặp đèn định vị LED tạo hình như đôi mắt. Hai bên đèn pha của xe có thêm ốp nhựa, giúp tạo cảm giác liền lạc và cứng cáp hơn so với đầu đèn trên Yamaha MT-15. Cặp đèn xinhan trước được bố trí hai bên đầu đèn, có kích thước được thu gọn.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-4

Tiếp đến, bình xăng của Yamaha MT-03 2020 mới cũng có ngoại hình được cải tiến. Tổng thể vẫn giữ nét cơ bắp, xếp chồng lên cánh gió ốp ở hai bên. Logo của hãng xe máy Yamaha cùng tên xe được bố trí nổi bật ở hai bên cánh gió, trong khi logo biểu tượng dòng naked-bike MT-Series lại được bố trí ở ốp giữa bình xăng.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-5

Trong khi đó, phần yên và đuôi xe Yamaha MT-03 2020 không có gì thay đổi, vẫn giữ nguyên thiết kế kế của Yamaha MT-03 bản cũ. Mặt đèn phanh phía sau vẫn mang thiết kế hình viên kim cương, phía dưới là chắn bùn tích hợp pát biển số được bố trí cặp xinhan LED và đèn soi biển.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-6

Về mặt trang bị, Yamaha MT-03 2020 được bổ sung các trang bị hiện đại và cao cấp hơn. Phải kể đến đầu tiên là phuộc trước hành trình ngược giúp tăng hiệu năng vận hành cũng như thẩm mỹ. Xe cũng được trang bị màn hình kỹ thuật số hoàn toàn hiển thị đa thông tin, hiện đại hơn so với đồng hồ analog kết hợp màn hình LCD nhỏ ở thế hệ trước.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-7

Về mặt vận hành, Yamaha MT-03 2020 tiếp tục được trang bị động cơ xylanh đôi, DOHC, 4 van, dung tích 321 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 42 mã lực và mômen xoắn cực đại 29,6 Nm. Đi kèm là phun xăng điện tử và hốp số 6 cấp.

Yamaha MT-03 2020 hoan toan moi, dam chat naked-bike-Hinh-8

Được biết, Yamaha MT-03 2020 sẽ có 3 tùy chọn màu cơ bản, bao gồm màu Đen, màu Xanh Xám và màu Trắng Cam. Với các nâng cấp về mặt trang bị và thiết kế, giá xe Yamaha MT-03 phiên bản mới dự kiến sẽ tăng thêm đôi chút so với thế hệ Yamaha MT-03 hiện tại.

Nguồn : kienthuc.net.vn