DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

Fanpage

DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

DÁN KEO XE MÁY

DÁN KEO XE MÁY HONDA

Xe máy Honda Super Cub độ Sidecar 3 bánh cực chất

viền

Xe máy Honda Super Cub độ Sidecar 3 bánh cực chất

Đây là mẫu Honda Super Cub CT90 Trail được chủ nhân ở Mỹ mua lại từ năm 2009, sau đó đã nó được độ lại hành một chiếc Sidecar 3 bánh để trở thành tuyệt phẩm thú vị cho người dùng.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat

Nếu nhìn lướt qua chiếc xe 3 bánh trong bài viết này lại là phiên bản Honda Super Cub độ Sidecar, chắc chắn nhiều người yêu xe máy phải ngạc nhiên. Bởi chủ yếu những người chơi xe thường chọn "độ thuyền" cho những chiếc môtô phân khối lớn như Ural hay Harley-Davidson... chứ không chọn một chiếc Honda Super Cub 90.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-2

Bản độ Honda Super Cub CT90 Trail đời cũ này thu hút khá nhiều người xem bởi nó hướng đến đúng phong cách Sidecar có thêm vị trí ngồi thứ 3, khá thú vị khi thuyền xe được thiết kế rất tỉ mỉ trong từng chi tiết, lắp thêm kính chắn gió trước siêu ngầu.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-3

Được biết, chiếc xe máy Honda Super Cub 90 này đã có khoảng hơn 10 năm tuổi, tuy nhiên nó chỉ mới lăn bánh 3800km. Toàn bộ được sơn 1 sắc màu vàng đầy nổi bật, bên hông còn có thêm đèn pha & lốp xe địa hình ProTrax Tough Gear.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-4

Vị trí chỗ ngồi thứ 3 trên thuyền xe, nhìn bên cạnh thuyền ta sẽ thấy ống xả CT90 Trail gác lên theo phong cách các mẫu xe Scrambler.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-5

Phía sau xe vẫn là giá đèo hàng bằng kim loại sáng bóng - phong cách của dòng xe máy Honda Super Cub trải qua hơn 100 năm có mặt trên thị trường thế giới. Khóa điệnh của xe được đặt bên cốp trái.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-6

Xe sở hữu động cơ SOHC 1 xi-lanh làm mát bằng gió truyền thống, nhưng có dung tích nâng lên thành 90cc. Động cơ đem tới cho chiếc xe công suất lớn hơn so với chiếc xe C70 đời 82, "đàn em" của chiếc xe này.

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-7

Tuy nhiên để có thể kéo được thêm trọng lượng của thuyền cùng với 3 chiếc lốp bản gai, khối động cơ nguyên bản 90cc của chiếc Honda Super Cub CT90 Trai này sẽ khó làm được điều đó một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, nó đã được chủ nhân làm lại máy và thêm một số "đồ chơi".

Xe may Honda Super Cub do Sidecar 3 banh cuc chat-Hinh-8

Sau khi hoàn chỉnh, có thể thấy chủ nhân chiếc xe Mỹ này tạo nên một mẫu Honda Super Cup độ sít đờ ca  vừa phong cách, vừa tin cậy và tiện dụng trên mọi dặm đường và đặc biệt là "không đụng hàng".