DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

Fanpage

DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

DÁN KEO XE MÁY

DÁN KEO XE MÁY HONDA

Xe đạp điện Xiaomi Mi HIMO Electric T1 giá chỉ 10,3 triệu đồng

viền

Xe đạp điện Xiaomi Mi HIMO Electric T1 giá chỉ 10,3 triệu đồng

 
 

(Dân Việt) Mới đây, Xiaomi đã tiết lộ chiếc xe đạp điện Mi HIMO Electric T1. Chiếc xe có giá khoảng 10,3 triệu đồng, việc giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 4/6

 

Xiaomi, vốn được biết đến với vai trò kinh doanh mảng điện thoại thông minh, cũng đã thiết lập sự hiện diện của mình trên nhiều mảng kinh doanh khác nhau. Chỉ tính riêng trong năm nay, Xiaomi đã ra mắt hơn 44 sản phẩm không thuộc dòng sản phẩm điện thoại thông minh.

Xiaomi đã tiết lộ xe đạp điện Mi HIMO Electric T1. Chiếc xe có giá 2.999 Nhân dân tệ (khoảng 10,3 triệu đồng), việc giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 4/6.

Xe đạp điện Xiaomi HIMO dựa trên thiết kế được cấp bằng sáng chế và các bộ phận được lựa chọn cẩn thận dựa trên các vật liệu và sơn chống cháy. Xe đi kèm với một màn hình kỹ thuật số có độ nhạy cao.

 xe dap dien xiaomi mi himo electric t1 gia chi 10,3 trieu dong hinh anh 1

Xe đạp điện Mi HIMO Electric T1

Đèn pha của xe cung cấp độ sáng lên tới 18.000 candela, khoảng cách chiếu gần là 5 m và chiếu xa là 20 m.

 xe dap dien xiaomi mi himo electric t1 gia chi 10,3 trieu dong hinh anh 2

Mức giá bán của xe chỉ 10,3 triệu đồng

Mi HIMO Electric T1 được cung cấp sức mạnh nhờ một động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than 350W hiệu suất cao. Ngoài ra, xe sở hữu lốp rộng 90 mm và dày 8 mm cũng như hệ thống phanh kép dành cho cả bánh trước và sau. Trong khi phía trước có phanh đĩa thủy lực, bánh sau sử dụng hệ thống phanh tang trống an toàn và bền bỉ.

 xe dap dien xiaomi mi himo electric t1 gia chi 10,3 trieu dong hinh anh 3

Phong cách xe cá tính, thời thượng

Xe đạp đi kèm với nút khởi động một chạm cũng như công tắc kết hợp đa chức năng và nút cảm ứng để điều khiển khi lái xe. Mẫu xe đạp điện này cũng đi kèm với pin 14.000 mAh, cung cấp phạm vi di chuyển 120 km trong một lần sạc.

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.