Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Vario 150 "khoác áo chuyển màu", đẹp trong mọi góc nhìn của dân chơi phố núi

viền

Vario 150 "khoác áo chuyển màu", đẹp trong mọi góc nhìn của dân chơi phố núi

Vario 150 là mẫu xe tay ga thể thao của nhà Honda, nhanh chóng để lại nhiều thiện cảm sâu sắc cho người tiêu dùng ngay từ khi trình làng. Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker chơi xe, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ kiểng của biker đến từ Đà Lạt.

 
 
Chiếc xe Vario 150 độ trở nên đẳng cấp hơn với option phụ kiện đắt giá của dân chơi phố núi.
Thu hút từ dàn áo, ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo chuyển màu cực đẹp trong mọi góc nhìn, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Ohlins. 
Cùm Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu khói Brembo được gắn hoàn chỉnh sau khi phần nhựa ở vị trí đầu được khoét nhựa, không những mang lại lực bóp dịu nhẹ mà mẫu cùm này còn giúp kiểm soát phanh tối ưu, ổn định hơn.
Cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga Titan, việc trang bị mẫu cùm này sẽ giúp hành trình ga rút ngắn để gia tốc nhanh hơn. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Baracuda đi kèm gù dẹp Titan.
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo GP4 RX đi kèm dây dầu Earl's. Để gắn heo dầu hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.
Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi quyết định sự êm ái khi xe vận hành trên các địa hình khác nhau, nó đáp ứng độ nhún nảy hợp lí. Ốp lọc gió trong suốt đi kèm lọc gió độ, việc sử dụng ốp trong suốt sẽ quan sát được bên trong, mang lại sự thú vị riêng cũng như xem được tình trạng lọc gió.
Ống xả 4Road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố, thể thao do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưởng. Về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.
Chiêm ngưỡng chiếc xe khoác áo chuyển màu độc đáo với dàn phụ kiện đắt đỏ của biker Đà Lạt.

Ảnh: Phạm Luân

2banh.vn

 Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.