Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Triumph Street Triple RS ấn định ngày ra mắt Ấn Độ vào tháng 1/2020

viền

Triumph Street Triple RS ấn định ngày ra mắt Ấn Độ vào tháng 1/2020

VOV.VN - Phiên bản Street Triple RS 2020 được nâng cấp kiểu dáng, động cơ tuân thủ tiêu chuẩn Euro 5 và những tính năng mới.
triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 1

Trong khi thông tin ra mắt chính thức tại Ấn Độ vẫn còn đang khá khan hiếm, trang thông tin xe cộ BikeWale tuyên bố rằng, chiếc roadster hạng trung được cập nhật từ Anh sẽ cập bến vào tháng 1/2020.

triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 2

Phiên bản Street Triple RS 2020 được nâng cấp kiểu dáng, động cơ tuân thủ tiêu chuẩn Euro 5 và những tính năng mới dẫn đến việc tăng giá so với mô hình outgoing. Chiếc Street Triple RS hiện tại có mức giá 11.13 lakh INR (tương đương 362 triệu đồng).

triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 3

Những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chiếc Street Triple RS bao gồm: KTM 790 Duke mới được ra mắt, Ducati Monster 821 và chiếc MV Agusta Brutale 800 cùng một số đối thủ khác.

 
triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 4

Những cập nhật về kiểu dáng trên chiếc Street Triple RS 2020 bao gồm: Phần mặt trước được sửa đổi được gắn đèn pha LED (thay vì đèn halogen trên phiên bản outgoing), đèn LED định vị được thiết kế lại, màn hình mới và khe hút gió rõ rệt hơn so với bản outgoing.

 
triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 5

Thân xe được cập nhật góc cạnh và thể thao hơn so với bản Euro-IV/BS-IV. Những nâng cấp kiểu dáng chính khác bao gồm: Bộ giảm thanh hoàn thiện trong sợi carbon và thương hiệu Triumph, tấm điều khiển và giá treo chân sau sơn đen, gương mới, ghi đông thương hiệu mới và miếng bảo vệ gót bằng satin.

triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 6

Nhưng nâng cấp cơ học bao gồm những sự thay đổi để đáp ứng những tiêu chuẩn phát thải Euro 5. Tuy nhiên xe vẫn sử dụng động cơ 765 cc 3 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng chất lỏng, 12 van sản sinh công suất 123 mã lực tại vòng quay 11.750 vòng/phút và mô men xoắn 79 Nm tại vòng quay 9.350 vòng/phút.

 
triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 7

Những thay đổi chính đối với motor bao gồm cam xả mới và trục khuỷu, ly hợp và bộ cân bằng được gia công mới. Động cơ 3 xi lanh này được kết hợp với hộp số 6 cấp có ly hợp trượt và ly hợp hỗ trợ và bộ chuyển số nhanh Triumph Shift Assit tiêu chuẩn trên RS.

triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 8

Các thiết bị điện tử được nâng cấp bao gồm màn hình TFT mới với phần mềm hệ thống kết nối MyTriumph đi kèm với module Bluetooth tùy chọn để truy cập những tính năng như tương tác camera hành động GoPro, điện thoại và mở nhạc và địều hướng từng chặng. Thiết bị hỗ trợ người lái điện tử bao gồm 5 chế độ lái, ABS và hệ thống điều kiển lực kéo có thể chuyển đổi.

triumph street triple rs an dinh ngay ra mat an do vao thang 1/2020 hinh 9

Bộ phận giảm xóc và phanh được giữ nguyên như trên mô hình outgoing. Do đó hệ thống treo bao gồm phuộc trước piston lớn của Showa 41 mm và Öhlins STX40 piggyback ở phía sau – cả 2 có thể điều chỉnh hoàn toàn./.

 
 

Theo Indianautosblog

Nguồn : vov.vn