Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Triumph Speed Twin 2019 - môtô cổ điển mà hiện đại, giá gần 600 triệu

viền

Triumph Speed Twin 2019 - môtô cổ điển mà hiện đại, giá gần 600 triệu

Speed Twin là dòng xe có công suất lớn nhất trong gia đình Modern Classic của Triumph. Trọng lượng nhẹ, dáng ngồi thoải mái, động cơ mạnh mẽ là những điểm cộng của dòng xe này.

Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 1
Speed Twin có thiết kế khá tương đồng với người em Street Twin, gọn gàng và tối đa hóa khả năng linh hoạt khi sử dụng. Không chỉ thuận tiện khi sử dụng trong phố giống "đàn em" của mình, Speed Twin được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn, có thể "bung lụa" dễ dàng khi chạy trên đường trường. 
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 2
Nét cổ điển truyền thống của Triumph trên Speed Twin được thể hiện ở cụm đèn pha, cụm đồng hồ tròn đặc trưng. Đồng hồ trên Speed Twin không thực sự hiện đại, kết hợp giữa analog và đồng hồ cơ, song hiển thị đầy đủ thông tin, trực quan, dễ nhìn và có độ hoàn thiện cao. Lô-gô Triumph, một phần quốc kỳ Anh được đặt chính giữa 2 đồng hồ làm điểm nhấn.
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 3
Bình xăng lớn, dung tích 14,5 lít được thiết kế khá bầu bĩnh và gọn gàng. Phần lõm vào của bình xăng được bố trí phù hợp, giúp người lái có vị trí đặt chân thoải mái và chắc chắn, giúp quá trình lái xe ổn định và an toàn hơn. 
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 4
Yên xe ngang, dày kiểu cổ điển đem lại cảm giác ngồi êm ái. Tay lái cao, góc lái rộng giúp người lái có tư thế ngồi thẳng lưng và điều khiển xe dễ dàng hơn, đặc biệt là khi di chuyển trong phố đông và thời gian dài.
 
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 5
Nhìn từ phía sau, vẻ thon gọn của Speed Twin càng rõ nét. Pat biển số dễ dàng được tháo bỏ khi cần khiến đuôi xe thể thao hơn, khoe vẻ cổ điển của cặp ống xả tròn. 
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 6
Giảm xóc trước và sau của Speed Twin 2019 đến từ hãng KYB với hành trình 120 mm,  khá êm ái khi vận hành. Giảm xóc sau có thể điều chỉnh để phù hợp với điều kiện đường sá và số lượng người trên xe. Ảnh: Triumph Motorcycles Vietnam.
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 7
Speed Twin được trang bị vành hợp kim cho cả 2 bánh. Lốp trước thông số 120/70R17, lốp sau 160/60R17 thương hiệu Pirelli Rosso Corsa. Hệ thống phanh chống bó cứng ABS trước, sau với đĩa phanh đôi và củ phanh Brembo 4 pít-tông, kết hợp cùng hệ thống kiểm soát độ bám đường (TTC). Speed Twin 2019 có 3 chế độ lái: đường mưa (Rain), đường khô (Road) và chế độ thể thao (Sport). Ảnh: Triumph Motorcycles Vietnam.
Triumph Speed Twin 2019 - moto co dien ma hien dai, gia gan 600 trieu hinh anh 10
Là mẫu xe đầy mạnh mẽ, song Speed Twin chỉ nặng khoảng 212 kg khi đã đổ đầy xăng và dầu máy. Trọng lượng xe nhẹ giúp cho việc cầm lái, quay đầu hay dắt xe trở nên dễ chịu hơn. Chiều cao yên xe 807 mm, không thấp nhưng khá dễ dàng chống chân với đa số người Việt bởi xe được phân bổ trọng lượng hợp lý.

Ảnh: Ngọc Minh

Nguồn : news.zing.vn