Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Trình làng "quỷ đầu đàn" Ducati Monster 1200 S 2020

viền

Trình làng "quỷ đầu đàn" Ducati Monster 1200 S 2020

(Kiến Thức) - Mẫu naked-bike Ducati Monster 1200 và Monster 1200 2020 mới vừa có màn ra mắt chính thức với nâng cấp về tùy chọn màu sắc, trang bị và thiết kế của xe không có gì thay đổi so với trước đây.

Nguyễn Anh

Trinh lang

Hơn một tháng trước khi sự kiện Ducati World Premiere 2020 chính thức diễn ra, Ducati vừa ra mắt phiển bản mới cho dòng mẫu naked-bike cao cấp nhất của hãng là Ducati Monster 1200 mới.
 
Trinh lang
Theo đó, Ducati Monster 1200 2020 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản gồm bản tiêu chuẩn và bản S cao cấp hơn. Xe tiếp tục sử dụng khung gầm, trang bị cũng như thiết kế của đời xe 2019 trước đó.
Trinh lang
Cụ thể, Ducati Monster 1200 và 1200 S được trang bị bộ khung ống thép dạng lưới mắt cáo, hệ thống treo của xe vẫn bao gồm cặp phuộc hành trình ngược Ohlins ở trước và giảm xóc đơn dạng lò xo trụ phía sau. Đi kèm là bộ vành đúc với nan chữ Y và chắn bùn trước bằng sợi carbon.
Trinh lang
 
Thiết kế tổng thể của xe vẫn mang dáng dấp quen thuộc với phần bình xăng lớn và gồ cao, thay lái dạng ống thép được bố trí thấp ở phía trước, mang đến dáng ngồi hơi chồm. Đầu đèn thiết kế ốp sát vào cặp phuộc trời với mặt đèn tròn, đèn pha và đèn định vị ứng dụng công nghệ LED.
Trinh lang
 
Sở dĩ gọi mẫu xe này là "Monster - quỷ dcdaauf đàn" vì đây là chiếc Monster mạnh nhất của dòng này nhờ trang bị động cơ V-Twin Testastretta 11°, sản sinh công suất 147 mã lực và mômen xoắn cực đại 123 Nm, đi kèm là hộp số 6 cấp.
Trinh lang
 
Ducati Monter 1200/1200 S 2020 sở hữu nhiều công nghệ hỗ trợ điện tử đáng chú ý như ABS cảm biến góc nghiêng, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống kiểm soát hẫng bánh trước và nhiều chế độ lái.
Trinh lang
 
Ngoài màu sơn đặc biệt - Monster 1200 S Black on Black, xe còn được trang bị sẵn một số "đồ chơi" cao cấp. Trong đó dễ nhận ra nhất đó là dè trước bằng sợi carbon với bề mặt phủ epoxy mờ, cùng với các đèn xi-nhan chuyển sang loại LED. Hệ thống sang số nhanh không cần bóp côn cả 2 chiều lên/xuống.
 
Trinh lang
 
Tại châu Âu,giá bán Ducati Monter 1200 S Black on Black là 17.640 Euro (tương đương 453,8 triệu đồng). Xe sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 9 tới. Dự tính mẫu xe này sẽ về thị trường Việt Nam vào năm tới.
 
Nguồn : kienthuc.net.vn