Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Trái ngược Honda SH, Honda Lead 2019 bất ngờ giảm giá mạnh, rẻ hơn cả giá đề xuất

viền

Trái ngược Honda SH, Honda Lead 2019 bất ngờ giảm giá mạnh, rẻ hơn cả giá đề xuất

Khảo sát giá bán một số mẫu xe tay ga Honda tại đại lý ở Hà Nội và TP HCM cho thấy, giá bán mẫu Honda Lead 2019 bất ngờ hạ nhiệt và giảm giá xuống dưới mức giá đề xuất.
 
Đầu tháng 12 này, thay vì tăng giá bán của một số dòng xe khác như Honda SHAir Blade thì dòng Honda Lead 2019 lại bất ngờ giảm giá, đại lý bán giá thấp hơn giá niêm yết hãng đề ra.

 

Honda Lead 2019 bất ngờ giảm giá mạnh.

Honda Lead 2019 giảm giá mạnh.

 

Cụ thể, hãng niêm yết của Honda Lead phiên bản tiêu chuẩn không có smartkey có giá 38,29 triệu đồng và phiên bản có smartkey có giá 40,29 triệu đồng. Trong đó, Honda Lead smartkey bản đen mờ có giá cao hơn 41,49 triệu đồng.

Tuy nhiên, hiện nay một số đại lý lại giảm giá bất ngờ, rẻ hơn giá niêm yết ở trên từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng. Tức giá giảm xuống còn có giá 37,3-41,2 triệu đồng.

Khác với mẫu Honda Lead, các mẫu xe khác lại có giá bán có mức chênh lệch cực kỳ cao, riêng mẫu Honda SH 150i bản 2019 mức chênh lệch lên đến 33 triệu đồng.

>> Xem thêm: Top 4 xe ga dành cho phái mày râu, giá hợp lý

Trên thị trường, một số mẫu xe thuộc hãng khác cũng đang có chiến dịch giảm giá như Honda PCX, Yamaha Grande, Yamaha NVX, Yamaha Janus.

Theo lý giải của một số nhân viên bán hàng, thời điểm cuối năm thị trường xe máy giảm giá là chuyện khá bình thường - bởi hầu hết các đại lý đều muốn tăng nhanh doanh số và chiêu giảm giá là biện pháp mạnh tay nhất.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Nguồn : doanhnghiepvn.vn