Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Top 5 xe cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ

viền

Top 5 xe cruiser mạnh mẽ nhất bạn có thể rinh về nhà ngay bây giờ

Với sự xuất hiện của Rocket 3 mới của Triumph, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc đưa ra 5 tùy chọn xe cruiser hàng đầu hiện nay.

1. Triumph Rocket 3

Đây sẽ là một quyết định gây tranh cãi nhưng Rocket 3 mới là đỉnh cao của phân khúc cruiser mạnh mẽ. Xe có sẵn trong hai phiên bản, Rocket 3 cơ sở và Rocket 3 GT. Triumphtuyên bố xe sở hữu mô-men xoắn cực đại 163 ft-lb tại 4000 vòng/phút, công suất 165 mã lực tại 6000 vòng/phút từ động cơ ba xi-lanh thẳng hàng 2.438 cc, điều nàyđánh dấu mức tăng 11% so với các phiên bản Rocket 3 bản cũ.

top 5 xe power cruiser manh me nhat ban co the rinh ve nha ngay bay gio hinh anh 1

Triumph Rocket 3

 

Những con số đó đã đưa mô hình Rocket 3"lấn át" cảcác ông lớn khác về sức mạnh tuyệt đối như Havidson,Ducati hay BMW.

2. Ducati Diavel 1260 S / XDiavel

top 5 xe power cruiser manh me nhat ban co the rinh ve nha ngay bay gio hinh anh 2

Ducati Diavel 1260 S / XDiavel

Diavel và XDiavel được bao bọc trong một khung lưới mắt cáo tinh tế và thân xe tối giản là cùng động cơ 1.262 cc, cho công suất159 mã lực, Testastretta DVT. Động cơ L-Twin 1.262 cc, làm mát bằng chất lỏng, tạo ra công suất cực đại 159 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 129 Nm tại 7.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp. Ducati tự hàotuyên bốđã tạo ra sức mạnh tối thượng của dòngđộng cơTestastretta DVT, giúp xe vận hành mượt mà ở dải vòng tua thấp, đồng thời cải thiện hiệu suất khi xe chạy ở vòng tua cao.

3. Yamaha VMAX

top 5 xe power cruiser manh me nhat ban co the rinh ve nha ngay bay gio hinh anh 3

Yamaha VMAX

VMAX làmột trong những chiếc xe máy mang tính biểu tượng nhất thiết kế Yamaha đã từng được tạo ra. Mẫu cruiser mạnh mẽ sở hữu động cơ 1.679 cc, V4, 170 mã lực. Điểm nhận đạng đặc trưng của mẫu xe là 4 họng hút gió lớn ở hai bên bình xăng.

Từ thuở ra mắt vào năm 1985 cho đến hiện nay, Yamaha VMax luôn được đánh giá là chiếc mô tô cơ bắp có khả năng tuyệt vời cả về khả năng tăng tốc, phong cách và cảm giác lái.

4. Harley-Davidson FXDR

top 5 xe power cruiser manh me nhat ban co the rinh ve nha ngay bay gio hinh anh 4

Harley-Davidson FXDR

Đỉnh cao của dòng sản phẩm Softail của Harley-Davidson là FXDR trông rất "đồ sộ". Mặc dù đây không phải là chiếc xe mạnh nhất trong danh sách nhưng nó là mẫu cruiser mang lại sự thoải mái nhất trong danh sách này.

Điểm nhấn của mẫu xe làlốp trước kích thước 120/70Z-R19 và lốp sau “bé bự” với thông số 240/40-R18,hưá hẹn khả năng bám đường tốt cũng như sự linh hoạt trong vận hành.

5. Honda Gold Wing

top 5 xe power cruiser manh me nhat ban co the rinh ve nha ngay bay gio hinh anh 5

Honda Gold Wing

Honda Gold Wing sở hữucông thái học thoải mái và động cơ 1.833 cc quái dị, tạo ra một trong những trải nghiệm lái mượt mà nhất trên hành tinh.

 
Theo danviet.vn

 Nguồn  : doanhnghiepvn.vn