Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Suzuki Smash Fi 2020 ra mắt với giá hấp dẫn, đối đầu Honda Wave, Yamaha Sirius

viền

Suzuki Smash Fi 2020 ra mắt với giá hấp dẫn, đối đầu Honda Wave, Yamaha Sirius

Mẫu xe số huyền thoại Suzuki Smash Fi vừa có phiên bản 2020 tại thị trường Thái Lan với giá 38,300 bath (30,0 triệu đồng), đây được xem là đối thủ của Yamaha Sirius và Honda Wave.
 
Suzuki Smash Fi 2020.
Suzuki Smash Fi 2020.
 
Suzuki Smash Fi 2020 có một thiết kế bên ngoài được chỉnh sửa để nhìn bắt bắt, sắc nét hơn thế hệ Smash trước. Xe đem lại một cảm giác năng động, cùng khả năng cạnh tranh mạnh đối với phân khúc xe số cỡ nhỏ dùng để đi lại hằng ngày.

 

Giảm xóc của Smash mới gồm bộ phuộc lồng trước và giảm xóc đôi phía sau. Phanh xe có tùy chọn phanh đĩa trước và phanh trống sau hoặc cả hai đều là phanh trống. Ổ khóa từ đa năng, trong khi cốp đựng đồ dưới yên của xe để vừa mũ bảo hiểm nửa đầu.

Sức mạnh Smash Fi 2020 đến từ loại động cơ SOHC, dung tích 112,8 cc, làm mát bằng không khí, 4 thì, phun xăng điện tử. Khối động cơ này cho phép xe sản sinh công suất tối đa 8,4 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,1 Nm tại 6.000 vòng/phút, cùng với hộp số 4 cấp.

Thêm vào đó động cơ xe còn có công nghệ LeaP (Gọn nhẹ, Tiết kiệm nhiên liệu và Vận hành mạnh mẽ). Đây là công nghệ tiên tiến giúp xe đáp ứng cả hai tiêu chí vừa siêu tiết kiệm xăng vừa vận hành vượt trội.

Suzuki Smash Fi 2020 có giá khởi điểm thấp nhất là 38,300 bath (30,0 triệu VNĐ) tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe số này của Suzuki sẽ phải cạnh trang với các đối thủ đáng gờm như Yamaha Sirius hay Honda Wave.

 
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Nguồn : doanhnghiepvn.vn