Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Suzuki GSX-R150 độ hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt giá

viền

Suzuki GSX-R150 độ hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt giá

Mẫu sportbike 150 cc được chủ nhân bỏ ra số tiền gần 100 triệu để độ thêm hàng loạt phụ kiện đắt tiền của các hãng Brembo, Tokico, BRT...

Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 1
Chiếc sportbike cỡ nhỏ của Suzuki sở hữu dàn áo có tông màu chủ đạo đen, xanh. Điểm nhấn của chiếc xe này là cặp mâm có màu vàng chanh bắt mắt cùng hàng loạt phụ kiện đắt tiền.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 2
Cặp mâm nguyên bản trên xe được thay thế bằng cặp mâm đến từ hãng KTM với đĩa phanh kép ở phía trước. Cặp heo dầu Tokico ở bánh trước được phay logo Brembo. Ngoài ra, chủ nhân còn trang bị cho chiếc GSX-R150 giảm xóc up-side-down của Honda CB190R.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 3
Nhằm tăng thêm sự thoải mái khi vận hành, chiếc xe sử dụng bao tay hiệu Spider nổi tiếng cùng với cùm tăng tốc Domino. Cùm tăng tốc cho phép người lái rút ngắn được hành trình vặn ga, giúp cho cổ tay đỡ mỏi vì không cần xoay ống ga quá nhiều.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 4
Để có thể cung cấp đủ áp lực dầu đến cặp heo dầu 4 piston ở phía trước, cùm phanh theo xe được thay bằng cùm Brembo 19 RCS. Đây là một trong những cùm phanh được nhiều dân chơi xe lựa chọn, Brembo 19 RCS có giá bán khoảng 6,2 triệu đồng.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 5
Phía bên trái ghi đông là tay côn TWM có khả năng tăng chỉnh khoảng cách bóp côn cũng như hành trình côn. Khi xảy ra té ngã, tay côn này có khả năng bật lên giúp hạn chế việc gãy côn.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 6
Để tăng thêm tính mạnh mẽ cho chiếc xe, chủ nhân đã lắp thêm bộ ống xả Yoshimura R77 Full System. Bộ ống xả này cho âm thanh trầm ấm nhưng không kém phần uy lực, giá bán của bộ ống xả Yoshimua R77 hơn 11,5 triệu đồng.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 7
Bên cạnh những thay đổi nhỏ như tay côn, ống xả... Chiếc GSX-R150 còn được lắp thêm gắp sau của Yamaha TFX-150, gắp sau mới này giúp cho phần đuôi xe cao hơn nguyên bản.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 8
Đèn báo rẽ nguyên bản sử dụng bóng halogen được thay thế bằng đèn báo rẽ hiệu Spirit Beast. Đèn báo rẽ mới này có kích thước nhỏ gọn, sử dụng công nghệ chiếu sáng LED giúp tăng khả năng nhận biết với các phương tiện xung quanh.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 9
Ngoài việc độ thêm đồ chơi cho xe, chủ nhân cũng không quên nâng cấp yên sau dày hơn giúp tăng sự thoải mái cho người bạn đồng hành. Yên sau theo xe có thiết kế khá mỏng, dễ gây ra tình trạng khó chịu khi ngồi lâu.
Suzuki GSX-R150 do hang loat do choi hang hieu dat gia hinh anh 10

Chủ nhân chiếc xe cho biết chi phí để hoàn thành bản độ này tương đương với mua một chiếc xe mới. Hiện tại ở Việt Nam, Suzuki GSX-R150 có giá bán 75-76,9 triệu đồng tùy theo phiên bản.

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.