Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Siêu môtô Kawasaki Z H2 chính thức ra mắt, thách thức Ducati Streetfighter V4 2020

viền

Siêu môtô Kawasaki Z H2 chính thức ra mắt, thách thức Ducati Streetfighter V4 2020

DNVN - Sau một loạt các thông tin đồn đoán, mẫu siêu tăng áp mới nhất trong dòng siêu xe của Kawasaki, Kawasaki Z H2 đã được ra mắt công chúng tại Tokyo Motor Show 2019.
 
Chúng ta có thể phỏng đoán từ chính tên gọi của xe, Z H2 sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu naked bike trang bị động cơ tăng áp 998 cc, bốn xi-lanh từ H2.
 
Công suất trong Z H2 tương đương với người anh chị em H2 khác của nó - H2 và H2 SX - 200 PS tại 11.000 vòng/phút nhưng có mô-men xoắn lớn hơn, 137 Nm tại 8.500 vòng/phút. Ngoài ra, Z H2 nặng hơn 1 kg ở mức 239 kg, đi kèm với bình xăng 19 lít, nhiều hơn 2 lít so với H2.
 
 
Kawasaki Z H2

Kawasaki Z H2

 

 
Có thể thấy từ các bức ảnh trong bộ sưu tập, Z H2 mang một sự tương đồng mạnh mẽ với Kawasaki Z1000, bao gồm đèn pha và đèn hậu.
 
Bên trong buồng lái, bảng điều khiển sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số TFT-LCD, tương tự như đơn vị được sử dụng trong 2020 Ninja 650 và đi kèm với một bộ đầy đủ các thiết bị điện tử bao gồm ba chế độ lái, đơn vị đo lường quán tính, kiểm soát lực kéo của Kawasaki, quản lý góc của Kawasaki, ba chế độ năng lượng cho phép người lái kiểm soát đầu ra để cung cấp 50%, 75% đến 100% năng lượng.
 
 
sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu naked bike trang bị động cơ tăng áp 998 cc, bốn xi-lanh từ H2.

Xe sử dụng cùng ngôn ngữ thiết kế trên mẫu naked bike H2

 
Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh thông minh của Kawasaki, kiểm soát khởi động, quickshifter, kiểm soát hành trình và kết nối điện thoại thông minh.
 
a

Xe đi kèm với hàng loạt phụ kiện hàng hiệu

 
Phanh cho Z H2 được thực hiện bởi thương hiệu Brembo trong khi Nissin đảm nhiệm công việc ở phía sau. Hệ thống treo phía trước là của Showa với phuộc có thể điều chỉnh hoàn toàn trong khi phía sau được giữ thăn bằng nhờ một monoshock có thể điều chỉnh hoàn toàn với lô[s cao su Pirelli Diablo Rosso III trên các bánh xe.
 
Kawasaki Z H2 sẽ đối đầu trực tiếp với đối thủ Ducati Streetfighter V4 2020. Mẫu xe này có giá bán dự kiến 17.000 USD (394 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.
Tân Gia (Theo Paultan)

Nguồn : doanhnghiepvn.vn