Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Những điểm nổi bật trên Yamaha MT-03 2020 mới

viền

Những điểm nổi bật trên Yamaha MT-03 2020 mới

(Kiến Thức) - Có thể thấy, sự ra mắt của Yamaha MT-03 mới đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ thương hiệu Nhật Bản. So với mẫu thiết kế cũ, xe có 5 điểm thay đổi được xem là "đáng tiền"

Thảo Mai

Nhung diem noi bat tren Yamaha MT-03 2020 moi

Yamaha MT-03 2020 mới với những điểm đổi mới đáng đồng tiền bát gạo. Đầu tiên đó là thiết kế Fairing hoàn toàn mới giúp MT-03 2020 trở nên hung dữ, hầm hố và tiệm cận hơn với thiết kế của các anh lớn như MT-09 / MT-10 hiện nay, mẫu xe mới gây ấn tượng mạnh với bộ đèn pha LED dạng Projector cùng dải DRL (demi) cao cấp với tạo hình khá giống với "đàn em" MT-15 ra mắt trước đó.

Nhung diem noi bat tren Yamaha MT-03 2020 moi-Hinh-2

Điểm thứ hai đó là ở vị trí 2 bên hông MT-03 2020 khi vừa nhận được sửa đổi rất ấn tượng, đặc biệt là ở vị trí hóc gió 2 bên được lấy ý tưởng hệ thống Ram-Air của đàn anh MT-09 / MT-10 và thậm chí khác biệt với phiên bản MT-03 cũ, nhằm hài hòa với ý tưởng thiết kế mới thì phần bình xăng cũng được sửa đổi trông đầy đặn và thể thao hơn.

Nhung diem noi bat tren Yamaha MT-03 2020 moi-Hinh-3

Điểm thứ ba là màn hình điều khiển được đổi thành dạng full Digital chia sẽ từ người anh em song sinh Yamaha R3 thế hệ mới, giao diện bên trong được điều chỉnh với các ký tự được hiển thị vô cùng ấn tượng khi bật chìa khóa khởi động, đem lại sự phấn khích cho người điều khiển.

Nhung diem noi bat tren Yamaha MT-03 2020 moi-Hinh-4

Thứ tư đó chính là tay lái đã được hãng xe máy Yamaha định vị lại nhằm tăng khả năng linh hoạt hơn trong quá trình vận hành chiếc xe, vị trí tay lái thấp hơn giúp trọng tâm của người điều khiển chồm hơn về phía trước nhằm tăng sự ổn định của chiếc xe khi chạy tốc độ cao.

Nhung diem noi bat tren Yamaha MT-03 2020 moi-Hinh-5

Điểm thứ năm đó là bộ giảm shock trước được nâng cấp từ loại ồng lồng thông thường ở phiên bản cũ lên dạng hành trình ngược với đường kính 37mm, đây cũng là trang bị được chia sẻ từ Yamaha R3 mới. Trong khi giảm shock sau vẫn là dạng monoshock nhưng được điều chỉnh lượng dầu bên trong phù hợp hơn với quá trình hoạt động của bộ gắp nhôm sau.

Nhung diem noi bat tren Yamaha MT-03 2020 moi-Hinh-6

Hiện tại, giá bán của Yamaha MT-03 2020 mới vẫn chưa được công bố, nhưng hi vọng sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng với mức giá bình ổn và không quá cao so với phiên bản cũ là 139 triệu đồng tại Việt Nam.