Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Ngắm bộ đôi Yamaha V-Ixion và V-Ixion R vừa xuất hiện

viền

Ngắm bộ đôi Yamaha V-Ixion và V-Ixion R vừa xuất hiện

VOV.VN - Yamaha Indonesia vừa cập nhật dòng xe tay côn V-Ixion và V-Ixion R với kiểu dáng mới mẻ hơn.
ngam bo doi yamaha v-ixion va v-ixion r vua xuat hien hinh 1

Giá bán cho chiếc Yamaha V-Ixion 2019 không đổi là 26,95 triệu IDR (tương đương 44 triệu đồng) trong khi chiếc V-Ixion R 2019 có giá 30,55 triệu IDR (tương đương 45 triệu đồng). Nhà sản xuất đến từ Nhật bản cũng đã giới thiệu chiếc Yamaha V-Ixion Monster Energy Yamaha phiên bản MotorGP với giá 27,65 triệu IDR (tương đương 44,4 triệu đồng).

ngam bo doi yamaha v-ixion va v-ixion r vua xuat hien hinh 2

Chiếc Yamaha V-Ixion 2019 được cung cấp những tùy chọn màu sắc bao gồm: Matte Black, Metallic Blue và Metallic Red. Bình xăng xe được tinh chỉnh lại với các đồ họa sắc nét hơn. Với bản màu Matte Black, V-Ixion mới có chấu màu vàng nhìn rất bắt mắt. Hệ thống treo gồm phuộc lồng trước và giảm xóc đơn phía sau. Khung xe cũng không có gì thay đổi, vẫn như thiết kế giống trên chiếc YZF-R15 V2.0.

ngam bo doi yamaha v-ixion va v-ixion r vua xuat hien hinh 3

Động cơ sử dụng trên chiếc V-Ixion vẫn là động cơ 149,8cc xi lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng, 4 van đạt chuẩn Euro 3. Đi kèm với đó là hộp số 5 cấp, cho công suất tối đa 16,5 mã lực và mô men xoắn 14,5 Nm. Danh sách trang bị bao gồm đèn pha LED, đèn xi nhan và cụm công cụ kỹ thuật số. Bên cạnh đó là hộp số chống trượt slipper clutch. Chiếc V-Ixion có cân nặng 132 kg và có độ sáng gầm 165 mm và bình xăng 12 lít.

 
ngam bo doi yamaha v-ixion va v-ixion r vua xuat hien hinh 4

Trong khi đó chiếc Yamaha V-Ixion R tiếp tục sử dụng khối động cơ 155cc làm mát bằng chất lỏng, công nghệ VVA. Kết hợp với đó là hộp số 6 cấp sản sinh công suất 19,3 mã lực và mô men xoắn 14,7 Nm và tiếp tục được sử dụng hộp số chống trượt. Xe có khối lượng 131 kg và có độ sáng gầm tương đương như phiên bản tiêu chuẩn tuy nhiên bình xăng chỉ dung tích 11 lít.

 
ngam bo doi yamaha v-ixion va v-ixion r vua xuat hien hinh 5

Chiếc Yamaha V-Ixion R 2019 cũng có đồ họa mới, trong khi lựa chọn màu sắc bao gồm Matte Black và Matte Grey. Ngoài ra chiếc V-Ixion R cũng được trang bị đèn chuyển thời gian, ghi đông nhôm và lốp sau rộng hơn. Bên cạnh đó, Yamaha cũng xác nhận rằng dòng xe đạt tiêu chuẩn BS-VI sẽ được ra mắt vào tháng 11/2019 và dòng scooter sẽ được ra mắt vào tháng 1/2020./.

 
 

Theo indianautosblog

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.