Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Môtô siêu nhẹ Ducati V4 Superleggera chuẩn bị ra mắt

viền

Môtô siêu nhẹ Ducati V4 Superleggera chuẩn bị ra mắt

Ducati V4 Superleggera sẽ được giới thiệu trong sự kiện Ducati 2020 World Premiere vào ngày 23/10. Hầu hết chi tiết trên xe đều được làm từ vật liệu carbon.

Một chiếc Ducati Panigale V4 Superleggera được phát hiện khi đang trải qua các bài kiểm tra trước khi được ra mắt công chúng. Superleggera là dòng xe truyền thống của nhà Ducati với khối lượng cực kỳ nhẹ, trước Panigale V4 đã có Panigale 1199 Superleggera và Panigale 1299 Superleggera.

Moto sieu nhe Ducati V4 Superleggera chuan bi ra mat hinh anh 1
 

Chiếc Panigale V4 Superleggera thử nghiệm có nhiều chi tiết làm từ sợi carbon như dàn áo phía trước, ốp bình xăng và phần thân sau. V4 Superleggera được trang bị cánh gió tương tự người anh em Panigale V4 R.

Ducati vẫn giữ lại chắn bùn phía trước và phía sau cho V4 Superleggera, phần mỏ cày trông như được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp. Gắp xe cũng không được làm từ carbon, điều này giúp cho chiếc xe ổn định hơn khi chạy trong cua.

Mâm xe có chung thiết kế với Panigale 1199 Superleggera và Panigale 1299 Superleggera, đồng nghĩa với việc mâm xe làm từ sợi carbon. Hệ thống ống xả trông khác với Panigale V4, nhiều khả năng sẽ có cấu tạo khác nhằm giúp giảm khối lượng xuống mức tối đa.

Moto sieu nhe Ducati V4 Superleggera chuan bi ra mat hinh anh 2
 

V4 Superleggera sẽ nhẹ hơn khá nhiều so với V4 thông thường. Panigale 1299 S nặng 190 kg, trong khi 1299 Superleggera có khối lượng chỉ ở mức 167 kg, điều này giúp nó trở thành siêu xe sản xuất nhẹ nhất.

Trọng lượng thấp giúp tăng tỷ lệ công suất trên khối lượng và tạo ra ít lực quán tính thấp hơn. V4 Superleggera sẽ có khả năng tăng tốc nhanh hơn, có thể dễ dàng giữ tốc độ cao trong cua và rút ngắn quãng đường phanh.

Ducati V4 Superleggera sẽ được ra mắt trong sự kiện Ducati 2020 World Premiere vào ngày 23/10.

Ảnh: MCN

Nguồn : news.zing.vn