Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Môtô điện thiết kế kỳ quái, giá bán lên tới 690 triệu đồng

viền

Môtô điện thiết kế kỳ quái, giá bán lên tới 690 triệu đồng

(VTC News) - Curtiss Motor Motorcycle đang phát triển dòng xe điện hoàn toàn mới, được đặt theo tên của một vị thần Hy Lạp - Psyche, có giá bán 690 triệu đồng.

 

Trong vòng 1 năm trở lại đây, hãng mô-tô Curtiss Motor Motorcycle đang phát triển các dòng xe điện có thiết kế khá kỳ lạ. Mặc dù vậy, các mẫu thiết kế của hãng xe này có giá thành rất đắt, lên tới vài chục nghìn USD.

Moto dien thiet ke ky quai, gia ban len toi 690 trieu dong hinh anh 1

Mẫu xe điện Curtiss  Psyche. (Ảnh: Rideapart)

Hai sản phẩm nổi tiếng của hãng là dòng xe Hades và Zues được giới thiệu trên website với giá bán tới 75.000 USD (khoảng 1,725 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ cho thấy, Curtiss Motor Motorcycle đang phát triển một dòng xe điện hoàn toàn mới, được đặt theo tên của một vị thần Hy Lạp - Psyche. Mẫu xe này có giá bán khởi điểm là 30.000 USD (khoảng 690 triệu đồng), rẻ hơn rất nhiều so với 2 mẫu xe tiền nhiệm là Hades và Zues.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, nếu Psyche được đưa vào sản xuất, mẫu xe có tầm bắn ước tính tổng hợp 160 dặm, công suất lên đến 96 mã lực và trọng lượng 170kg. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Harley-Davidson LiveWire.

Moto dien thiet ke ky quai, gia ban len toi 690 trieu dong hinh anh 2

 Mẫu xe điện Curtiss Psyche. (Ảnh: Rideapart)

 
Moto dien thiet ke ky quai, gia ban len toi 690 trieu dong hinh anh 3

Nó có giá bán khoảng 30.000 USD. (Ảnh: Rideapart)

 

Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể phải chờ đợi khá lâu để Curtiss ra mắt mẫu xe điện Psyche, có thể là sau năm 2020 vài năm.

Moto dien thiet ke ky quai, gia ban len toi 690 trieu dong hinh anh 4

Mẫu xe có thiết kế lạ mắt. (Ảnh: Rideapart)

Mặc dù có thiết kế khá kỳ lạ, song nhiều người đánh giá rất cao sự sáng tạo của mẫu xe này. Nhiều chuyên trang, tạp chí mô-tô nhận xét, đây là một trong những mẫu xe nổi bật nhất trong năm 2019 - 2020.

(Nguồn: Rideapart)

VIỆT VŨ
 
 

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm. xấu khủng hoảng nhưng mắc bmoe