Cụ thể, tại Hà Nội, theo tìm hiểu của Cartimes, tuỳ vào lượng xe, phiên bản tại đại lý mà giá bán của xe tăng, giảm khác nhau.

Phiên bản Honda Winner X thể thao gần như vẫn giữ nguyên giá bán, nếu tăng chỉ khoảng 500 nghìn đồng. Trong khi đó, 2 phiên bản đen mờ và thể thao trang bị phanh ABS được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Giá bán của xe chênh từ 1 tới 2 triệu đồng trong những ngày đầu tiên mở bán, số lượng xe tại đại lý thời điểm đó vẫn chưa nhiều, khách hàng hỏi xe có thể thiếu phiên bản. 

Honda Winner X nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng
Honda Winner X nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng

Hiện tại, số lượng khách hàng xem xe đã ít hơn những ngày đầu tiên sau khi ra mắt tại các đại lý, giá bán hiện tại của Honda Winner X tại Hà Nội đang không có biến động, bán đúng giá niêm yết.

Trong khi đó, tại Tp Hồ Chí Minh, giá bán của Honda Winner X không có biến động mạnh như Hà Nội, giá xe chỉ tăng khoảng 500 nghìn tuỳ đại lý. Khách hàng mua xe được tặng thêm gói quà tặng trị giá 900 nghìn đồng bao gồm 1 năm cứu hộ, áo mưa, bình nước… 

Giá bán của xe Honda Winner X dao động không nhiều
Giá bán của xe Honda Winner X dao động không nhiều

Ngoài ra, các đại lý Honda HEAD vẫn bán xe Winner đời cũ và vẫn giữ nguyên giá niêm yết. Thông thường, xe đời cũ sẽ giảm giá bán sau 1 thời gian ra mắt phiên bản mới, nhưng nếu xe đời cũ hiếm, thì giá lại tăng vì những người mua thường là khách sưu tầm, mua lại, đợi được giá thì bán.