Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Khung xe gặp vấn đề, Suzuki Việt Nam triệu hồi Raider lần thứ 2

viền

Khung xe gặp vấn đề, Suzuki Việt Nam triệu hồi Raider lần thứ 2

 

Sẽ có 4.189 chiếc Suzuki Raider phải triệu hồi để khắc phục lỗi khung trong quá trình sản xuất. Đây là lần thứ 2 mẫu xe phải triệu hồi do lỗi ở hệ thống khung xe.
khung xe gap van de suzuki viet nam trieu hoi raider lan thu 2
Khung xe gặp vấn đề, Suzuki Việt Nam triệu hồi Raider lần thứ 2

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo số THSP/2019/33 về việc triệu hồi 4.189 chiếc Suzuki Raider sản xuất Đồng Nai để kiểm tra và khắc phục khung xe bị lỗi. Các xe này có thời gian sản xuất từ 1/11/2017 đến 31/5/2018.

Theo Suzuki Việt Nam (VISUCO), trên các mẫu xe này thanh nối treo giảm xóc sau có thể bị bung do quá trình sản xuất bị lỗi và có thể bị bung trong quá trình vận hành. Khi đó, thanh nối này có thể tác động và gây hư hỏng đối với bình xăng và ắc-quy, khiến hai chi tiết này hư hỏng, dẫn tới rò rỉ nhiên liệu và dung dịch axit (từ ắc-quy) và làm tăng nguy cơ cháy nổ.

Đợt triệu hồi Suzuki Raider 150 này sẽ được thực hiện tại các đại lí và trạm dịch vụ uỷ quyền trên toàn quốc của VISUCO, với thời gian bắt đầu từ 7/10/2019 và (dự kiến) kéo dài đến 7/10/2021, toàn bộ chi phí do Suzuki Việt Nam chịu trách nhiệm.

Dịch vụ này sẽ được thực hiện miễn phí (tiền phụ tùng và tiền công) và được hoàn thành trong vòng 3 ngày không tính thời gian vận chuyển từ đại lý về VISUCO.

Trước đó, vào tháng 8/2018 VISUCO cũng đã phải triệu hồi 720 chiếc Raider do lỗi ở khung xe khi công nhân quên kẹp gá khi hàn khung xe. Đợt triệu hồi này vừa kết thúc vào ngày 1/8/2019
Nguồn : thoidai.com.vn