Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Kết thúc hành trình xuyên Đông Nam Á tại Philipines, thử sức mạnh của động cơ Yamaha Blue Core

viền

Kết thúc hành trình xuyên Đông Nam Á tại Philipines, thử sức mạnh của động cơ Yamaha Blue Core

Mới đây, đoàn xe Yamaha ASEAN BLUE CORE TOURING đã đặt chân đến Philippines – chặng dừng chân cuối cùng trong hành trình chinh phục Đông Nam Á. 

Kết thúc hành trình tại Indonesia, các tay lái đã nhanh chóng di chuyển tới Philippines
 
Sau hành trình dài di chuyển liên tục trong nhiều giờ, đi qua nhiều địa hình đa dạng và thời tiết khác nhau, 5 mẫu xe tay ga của Yamaha là Grande Hybird, Latte, FreeGo, Janus và NVX đã đến với điểm thứ 5 cũng là điểm cuối cùng trong chặng hành trình trải nghiệm sức mạnh của động cơ Blue Core.
 
Thủ đô Manila chào đón đoàn hành trình với thời tiết nắng đẹp. Đoàn xe đã có chuyến “city tour” tham quan phố phường, khám phá văn hoá, giao lưu cùng với người dân địa phương tại đây.
 
 
City tour tham quan phố phường tại Philippines
 
Bên cạnh những hoạt động diễu hành quen thuộc, các tay lái đã có dịp đến tham quan tượng đài Andrés Bonifacio (Người anh hùng của Philippines). Ngắm chợ hoa nổi tiếng và nếm thử món đặc sản thịt heo nướng Lechon nổi tiếng tại xứ sở này. Người dân nơi xứ sở nhiệt đới cũng vô cùng thân thiện và hứng thú khi được gặp gỡ, giao lưu và cùng trải nghiệm những dòng xe ga của Yamaha với các tay lái trong đoàn xe.
 
 
Lưu dấu ấn tại tượng đài Andrés Bonifacio (Người anh hùng của Philippines)
 
 
Thử thách đi qua khu chợ, khám phá nét văn hoá tại Philippines
 
 
Thưởng thức đặc sản thịt heo quay Lechon nổi tiếng
 
 
Nhận sự đón tiếp nồng hậu và thân thiện từ người dân bản xứ
 
Ngày hôm sau, đoàn xe Blue Core Touring đã có dịp tham quan showroom Yamaha tại Philippines, các thành viên của chúng ta một lần nữa được gặp gỡ và giao lưu với CLB xe tay ga đến từ nước bạn.
 
 
Mức tiêu thụ nhiên liệu ghi nhận trên tổng hành trình ước tính trung bình đạt 1.63 lít /100km (Grande), 1.64 lít/ 100km (Late, Janus) 1.65 lít/km (FreeGo) và 1.85 lít/100 km (NVX).
 
Hành trình dài chinh phục Đông Nam Á bước gần đến hồi kết, các tay lái trong đoàn xe cùng người bạn của mình là những chiếc xe tay ga Yamaha rong ruổi khắp Campuchia – Thái Lan – Malaysia – Indonesia – Philippines khẳng định sức mạnh của dòng động cơ chủ lực của hãng đang áp dụng cho những mẫu xe tay ga đang bán trên thị trường như Grande Hybrid, FreeGo, Latte, Janus, NVX, Acruzo. Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu Blue Core còn thể hiện được khả năng vận hành bền bỉ trên từng cung đường. “Trái tim xanh” của xe tay ga Yamaha hướng tới sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và có thể ứng dụng trên nhiều dòng xe.
 
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam