Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Honda Winner X loạn giá ở một số nơi, tăng từ 2 triệu đến 5 triệu

viền

Honda Winner X loạn giá ở một số nơi, tăng từ 2 triệu đến 5 triệu

Trong khi các tỉnh thành phía Bắc vẫn giữ giá thì tại phía Nam, Honda Winner X đã xảy ra tình trạng tăng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Sau hơn một tuần mở bán, Honda Winner X có một số biến động về giá. Khác với những dự đoán ban đầu, Winner X đã bị đẩy giá ở một số tỉnh thành.

Honda Winner X loan gia o mot so noi, tang tu 2 trieu den 5 trieu hinh anh 1
Có mặt trên thị trường hơn một tuần, Honda Winner X đã bị "làm giá" ở một số tỉnh thành phía Nam. Ảnh: Minh Quân.

Theo ghi nhận của các phóng viên, Winner X vẫn đang được bán với giá đề xuất tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Honda Winner X vẫn có giá từ 45,9 triệu cho bản tiêu chuẩn và 49,5 triệu cho bản đen mờ ABS. Sức mua của Winner X tại khu vực phía Bắc vẫn đều đặn, không có sự đột biến về doanh số.

Không yên ắng như khu vực phía Bắc, Winner X đang loạn giá tại miền Nam, do mẫu xe này được quan tâm nhiều hơn. Ngay tại TP.HCM, Winner X được bán với giá không thống nhất giữa các HEAD, các phiên bản bị "đẩy giá" từ 3 triệu đến 5 triệu. Thậm chí, một số đại lý còn "bao giá" ra biển số cho phiên bản đen mờ ABS là 57 triệu đồng.

Khu vực miền Tây cũng có biến động nhẹ. Trong khi đa số các tỉnh đều giữ giá đề xuất thì tại Đồng Tháp, Winner X bản tiêu chuẩn được bán với giá 51,5 triệu, đã ra giấy tờ. Sau khi trừ các loại phí, Winner X bị "kê" khoảng 2 triệu so với giá đề xuất.

Honda Winner X loan gia o mot so noi, tang tu 2 trieu den 5 trieu hinh anh 2
Honda Winner X được lột xác ở thiết kế, tạo nên cuộc đua mới với Yamaha Exciter 150. Ảnh: Phong Vân.

Ra mắt ngày 13/7, Honda Winner X được các đại lý Honda bán ra ngay sáng 15/7, dù theo đúng lịch thì đến ngày 16/7 mới chính thức mở bán. So với thế hệ đầu tiên, Winner X được lột xác hoàn toàn ở thiết kế, cùng một số bổ sung như hệ thống ABS, đồng hồ LCD.

"Trái tim" của Winner X vẫn là động cơ PGM-FI, 4 kỳ, DOHC, xy-lanh đơn, dung tích 149,1cc, làm mát bằng dung dịch kết hợp hộp số 6 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda Winner X đang được phân phối với 3 phiên bản: bản tiêu chuẩn không ABS có giá 45,99 triệu, bản camo ABS giá 48,99 triệu và bản đen mờ ABS có giá 49,49 triệu.

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.