Đây là phiên bản mới của dòng xe côn tay underbone Winner tại thị trường Việt Nam với một số chi tiết mới như đèn pha, cụm đồng hồ mới và bộ tem mới. Hình ảnh mẫu xe này cũng đã bị rò rỉ đang ở một kho của đại lý Honda. 

Hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Honda Winner X
Hình ảnh đầu tiên về đèn pha của mẫu xe Honda Winner X

Cụ thể, phần đầu xe sẽ được thiết kế lại hoàn toàn , trong khi phần đèn pha sẽ được chuyển thành mặt nạ, thì đèn pha được kéo xuống dưới như những mẫu xe tay ga khác và có thiết kế giống như Air Blade. trong khi đó, phần đèn xi nhan được đặt ở 2 bên yếm. Ở phía sau xe, đèn hậu được thiết kế lại, đèn xi nhan chuyển sang dạng quả nhót. 

Các chi tiết được cho là mới trên xe Honda Winner X
Các chi tiết được cho là mới trên xe Honda Winner X

Ngoài ra, trên trang chủ của Honda Việt Nam cũng đăng tải những hình ảnh và video nhá hàng đầu tiên của Winner X. Đoạn clip giới thiệu về những tính năng như đèn pha mới, đèn xi nhan dạng quả nhót đứng cạnh biển sổ, đồng hồ LCD mới, tay dắt phía sau kiểu mới. Đặc biệt, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ trang bị chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước. 

Hình ảnh hé lộ trong clip giới thiệu của Honda Việt Nam
Dàn xe Honda Winner X đã về đại lý

Dự kiến, Honda Winner X vẫn sử dụng động cơ cũ là loại xy-lanh đơn, DOHC, dung tích 149,1 cc, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 15,4 mã lực và mô-men xoắn 13,5 Nm đi kèm hộp số côn tay 6 cấp.

                                                                                                                                                        Sơn Phạm