Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Honda Vision phiên bản mới về đại lý, chênh giá hơn 2 triệu

viền

Honda Vision phiên bản mới về đại lý, chênh giá hơn 2 triệu

  •  
  •  
  •  

Không như dự đoán, Vision phiên bản mới vẫn được giữ lại công tắc bật/tắt đèn chính. Xe có giá bán thực tế từ 29,9 triệu đồng cho đến 33,69 triệu đồng.

Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 1
Sau hơn 2 tuần kể từ khi được Honda Việt Nam giới thiệu, Honda Vision phiên bản mới đã cập bến các HEAD của Honda. Chiếc xe trong bài viết là phiên bản cao cấp với màu sơn đen bóng.
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 4
Phiên bản cao cấp và đặc biệt được trang bị ổ khóa thông minh smartkey, phiên bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Hệ thống khóa thông minh smartkey trên Vision sở hữu 2 tính năng bao gồm kích hoạt/ngưng kích hoạt hệ thống điện xe từ xa và xác định vị trí xe.
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 5
Ngoài việc thay đổi màu sơn, các chi tiết khác trên Vision phiên bản mới như cụm đồng hồ, kiểu dáng xe... vẫn được giữ nguyên.
 
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 6
Sàn để chân của Vision được nhiều người sử dụng đánh giá cao nhờ không gian rộng rãi, có thể để được một ba lô loại lớn.
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 7
Phiên bản đen bóng nổi bật với bộ yên màu nâu đậm pha lẫn với một vài chi tiết màu kem tươi sáng. Khi ngồi thử, yên xe của Honda Vision phiên bản mới hoàn toàn giống với Vision đời trước từ tư thế lái cho đến độ bám của yên.
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 8
Hộc chứa đồ dưới yên xe có thể tích không quá lớn nhưng vẫn có thể để vừa một nón 3/4 loại nhỏ cùng một vài vật dụng nhỏ gọn như áo khoác, găng tay... Bình xăng của Vision có thể tích 5,2 lít, đủ lớn để di chuyển với quãng đường hơn 200 km chỉ với một lần đổ đầy bình xăng.
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 9
Động cơ của Honda Vision là loại eSP, dung tích xy-lanh 110 cc, làm mát bằng không khí, công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.
Honda Vision phien ban moi ve dai ly, chenh gia hon 2 trieu hinh anh 10

Theo ghi nhận tại một đại lý Honda trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) giá xe Honda Vision bản cao cấp và đặc biệt ở mức cao hơn giá Honda đề xuất. Cụ thể, phiên bản cao cấp có giá 32,9 triệu đồng (giá đề xuất 30,79 triệu đồng), phiên bản đặc biệt có giá 33,69 triệu đồng (giá đề xuất 31,99 triệu đồng). Riêng phiên bản tiêu chuẩn có giá bán thấp hơn đôi chút giá đề xuất với giá 29,9 triệu đồng (giá đề xuất 29,99 triệu đồng).

Nguồn : news.zing.vn