Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Honda triệu hồi hàng loạt mẫu xe máy tại Ấn Độ, Việt Nam có bị ảnh hưởng?

viền

Honda triệu hồi hàng loạt mẫu xe máy tại Ấn Độ, Việt Nam có bị ảnh hưởng?

Có tới hơn 50.000 chiếc xe máy của Honda được trang bị phanh CBS tại Ấn Độ vừa phải triệu hồi để giải quyết lỗi liên quan đến xi lanh phanh chính phía trước.

Thị trường xe - Honda triệu hồi hàng loạt mẫu xe máy tại Ấn Độ, Việt Nam có bị ảnh hưởng?

Cụ thể, Honda Ấn Độ vừa ban hành lệnh triệu hồi 50.034 chiếc Honda Aviator (Disc), Activa 125 (Disc), Grazia (Disc) và CB Shine (Self Disc) được trang bị CBS tại thị trường này.

Mục đích của đợt triệu hồi là nhằm giải quyết một vấn đề liên quan tới xi lanh phanh chính phía trước có thể cản trở vòng quay của bánh trước và thậm chí dẫn đến kẹt hoàn toàn trong trường hợp nghiêm trọng.

Công ty xe máy của Nhật Bản cho biết họ sẽ tự nguyện kiểm tra các mẫu xe được sản xuất từ ​​ngày 4 tháng 2 đến ngày 3 tháng 7 năm 2019. Honda cũng sẽ kiểm tra, thay thế miễn phí bộ phận bị lỗi cho các chủ xe.

Công ty sẽ thông báo cho khách hàng bị ảnh hưởng thông qua các đại lý của mình để kiểm tra chiếc xe của họ, bắt đầu từ hôm qua (05/08). Khách hàng cũng có thể kiểm tra xem xe của họ có bị ảnh hưởng hay không bằng cách gửi Số nhận dạng phương tiện (VIN) đến đường dây nóng của công ty.

Rất may, các mẫu xe kể trên, không có tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Đợt triệu hồi xe máy gần nhất của hãng xe này tại Việt Nam diễn ra hồi tháng 6 với Honda Rebel vì lỗi tiếng kêu bất thường ở động cơ khi chuyển sang số 2. Số lượng xe nằm trong diện triệu hồi lên tới 2.358 xe.

Anh Nguyễn (theo Autocar India)

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.