Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Honda LEAD 2019 thay đổi đèn LED, giá 38,3 triệu đồng

viền

Honda LEAD 2019 thay đổi đèn LED, giá 38,3 triệu đồng

(VTC News) - Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe tay ga LEAD 125cc 2019, giá công bố là 38,3 triệu đồng.

Ở thế hệ mới, Honda LEAD 2019 tích hợp thêm chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên phiên bản đen mờ và cao cấp, bên cạnh hai chức năng vốn có là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe.

Honda LEAD 2019 thay doi den LED, gia 38,3 trieu dong hinh anh 1

Honda LEAD 2019 thay đổi đèn LED, giá 38,3 triệu đồng.

Việc trang bị này vừa đem lại tiện ích cao cấp với khả năng chống trộm được tối ưu vừa mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng. Đồng thời, phiên bản tiêu chuẩn cũng được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe, tăng sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.

Ở phiên bản nâng cấp, LEAD 125cc đã được trang bị đèn pha LED sắc nét có khả năng chiếu sáng vượt trội trên phiên bản đen mờ và cao cấp. Có thể thấy, hệ thống đèn pha LED này vừa góp phần làm nổi bật vẻ hiện đại cho LEAD vừa đem lại được giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng.

 

Phiên bản mới LEAD 125cc vẫn được trang bị động cơ eSP 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu và góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường.

 

Sản phẩm tiếp tục được trang bị hộc đựng đồ phía trước với dung tích lớn lên tới 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe; hộc đựng đồ cực đại dưới yên xe lên tới 37 lít. Xe có 3 phiên bản, giá bán dao động từ 38,3 - 41,5 triệu đồng.

                                                                                                                                                Việt Vũ

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.