Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Honda Benly E bản sản xuất trình làng quý 1 năm 2020, giá từ 6.800 USD

viền

Honda Benly E bản sản xuất trình làng quý 1 năm 2020, giá từ 6.800 USD

DNVN - Xe máy điện Honda Benly E sẽ được bán ra từ tháng 4 năm 2020, mức giá 6.800-6.900 USD.
 
Tại Triển lãm Tokyo Motor Show vào tháng 10 vừa qua, Honda đã giới thiệu chương trình e:Technology. Mẫu xe Benly E là một phần của chương trình này và nó chính thức được đưa vào sản xuất.
 
Mẫu xe ga điện Benly E sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, sau đó mới xuất khẩu sang các thị trường khác. Honda có kế hoạch bán 200 chiếc trong năm đầu tiên. Bốn phiên bản gồm Benly E:I, Benly E:II, và hai phiên bản Pro. Các bản Pro trang bị giỏ đồ trước lớn hơn, giá sau lớn hơn, bảo vệ tay lái và hệ thống phanh chân là tiêu chuẩn.
 
Honda Benly E

Honda Benly E

 

 
Đèn pha xe là nguồn sáng LED hình sáu cạnh, nằm ngay trên chắn bùn trước thay vì ở tay lái như thông thường. Trên đèn pha là giỏ đựng đồ.
 
Đối tượng sử dụng hướng tới của xe là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao đồ, do vậy Honda chỉ thiết kế chỗ ngồi cho một người và nhiều không gian vận chuyển hàng hóa.
 
Kích thước của xe gồm chiều dài 1.820 mm, rộng 710 mm và cao 1.025 mm. Trục cơ sở 1.280 mm. Khoảng sáng gầm xe 115 mm, chiều cao yên tính từ mặt đất 710 mm. Vành trước 12 inch và vành sau 10 inch. Trọng lượng xe 125 hoặc 130 kg tùy phiên bản tiêu chuẩn hoặc Pro.
 
Xe đi kèm bảng đồng hồ hiển thị đa thông tin, đặc biệt có đèn báo mức pin, xe đang lùi hay chân chống đang được sử dụng. Ngoài ra có một ổ cắm sạc dành cho các thiết bị di động.
 
Mỗi chiếc Benly E bán ra với trang bị tiêu chuẩn gồm hai gói công suất Honda Mobile Power, cũng như hai bộ sạc riêng MPP. Tất cả các gói pin đều có công suất 3,7 mã lực và mô-men xoắn 13 Nm.
 
Tân Gia (Theo Auto.economictimes)

Nguồn : doanhnghiepvn.vn