Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Hé lộ hình ảnh Yamaha R1 và R1M 2020: Cải tiến toàn diện

viền

Hé lộ hình ảnh Yamaha R1 và R1M 2020: Cải tiến toàn diện

DNVN - Không có gì đáng ngạc nhiên, bộ đôi Yamaha YZF-R1 và YZF-R1M nhận được nhiều công nghệ hơn bao giờ hết ngoài những thay đổi về thị giác.
 
Dù chỉ là một đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời nhưng Yamaha YZF-R1 2020 đã được cải tiến khá nhiều chi tiết, khiến nó trở thành một trong những superbike hàng đầu.
 
Yamaha YZF-R1 2020 có đèn pha LED, thân xe được sửa đổi một chút giúp cải thiện hiệu suất khí động học thêm 5,3% và giảm tiếng ồn của gió. Trong khi đó, bản R1M mới nhận được thân xe bằng sợi carbon, với số lượng sản xuất sẽ bị hạn chế.
 
Yamaha YZF-R1 mới nhận được những thay đổi nổi bật cho hệ truyền động. Động cơ làm mát bằng chất lỏng bốn xi-lanh 998 cc được hưởng lợi từ đầu xi-lanh sửa đổi, kim phun nhiên liệu mới và cấu hình cam cập nhật mới.
 
bộ đôi Yamaha YZF-R1 và YZF-R1M nhận được  nhiều công nghệ hơn bao giờ hết

Bộ đôi Yamaha YZF-R1 và YZF-R1M nhận được nhiều công nghệ hơn bao giờ hết

 
Cặp siêu mô tô này cũng nhận được cảm biến vị trí tăng tốc mới với tay ga (Accelerator Position Sensor with Grip - APSG) với hệ thống bướm ga điện tử (YCC-T) để loại bỏ dây cáp được sử dụng trên thế hệ trước. Thay đổi này giúp giảm trọng lượng và bướm ga hoạt động mượt mà hơn.
 
Chiếc mô tô thể thao Yamaha tiên tiến nhất tiếp tục giữ lại Bộ đo lường quán tính 6 trục (IMU) hỗ trợ một loạt các hệ thống điện tử mới như hệ thống kiểm soát phanh cho phép người lái điều chỉnh mức hỗ trợ điện tử cần thiết (chế độ BC1 cải thiện phanh thẳng trong khi BC2 hỗ trợ phanh trong khi vào cua).
 
Mức giá của bộ đôi siêu mô tô này vẫn chưa được tiết lộ

Mức giá của bộ đôi siêu mô tô này vẫn chưa được tiết lộ

 
Chiếc xe máy cũng cung cấp hệ thống Quản lý phanh động cơ (EBM) với ba chế độ để phù hợp với phong cách điều khiển cá nhân. Các hệ thống điện tử có thể được điều chỉnh bằng hệ thống Yamaha Ride Control (YRC) trên xe hoặc thông qua ứng dụng Y-TRAC có sẵn cho cả điện thoại thông minh (chỉ Android) và máy tính bảng (Android và iOS).
 
Yamaha R1M 2020 cao cấp khác biệt với người anh em thông thường của nó nhờ hệ thống treo đua điện tử Ohlins, phuộc trước áp lực NPX mới (ống đựng khí tích hợp vào khung trục) và giảm xóc sau. Việc điều chỉnh hệ thống treo có thể được thực hiện thông qua YRC hoặc Y-TRAC. Phiên bản YZF-R1 thông thường cũng nhận được hệ thống treo trước và sau KYB để cải thiện độ giảm xóc trên cả đường và đường đua.
 
Giá của 2020 Yamaha YZF-R1 và YZF-R1M dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.
Tân Gia (Theo Rushlane)

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.