Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Harley-Davidson trình làng 4 phiên bản xe mới bên cạnh môtô điện

viền

Harley-Davidson trình làng 4 phiên bản xe mới bên cạnh môtô điện

Tất cả dòng xe mới đều có thêm trang bị chống bó cứng phanh ABS. Ở thế hệ mới này, hầu hết dòng xe đều có thêm tùy chọn màu sắc cũng như nâng cấp động cơ.

Harley-Davidson trinh lang 4 phien ban xe moi ben canh moto dien hinh anh 1
Harley-Davidson vừa công bố dòng sản phẩm năm 2020 của mình, giám đốc của Harley-Davidson cho biết bên cạnh mẫu xe điện LiveWire đã được giới thiệu trước đây không lâu, hãng cũng mang đến cho khách hàng 4 phiên bản xe mới.
Harley-Davidson trinh lang 4 phien ban xe moi ben canh moto dien hinh anh 2
Điểm nổi bật trong đợt ra mắt phiên bản mới lần này là vấn đề về công nghệ, hệ thống chống bó cứng phanh Harley Reflex Brembo ABS trước đây chỉ là tùy chọn trên một số dòng xe touring. Tuy nhiên tất cả dòng xe touring mới này đều sẽ được trang bị hệ thống ABS.
Harley-Davidson trinh lang 4 phien ban xe moi ben canh moto dien hinh anh 3
Mẫu xe đầu tiên được cải tiến là Low Rider S, Harley-Davidson cho biết thế hệ mới này đã được tinh chỉnh để tăng thêm hiệu suất và cảm giác lái. Xe vẫn sử dụng động cơ Milwaukee-Eight 114, khung xe dạng Softail được sơn màu đen bóng khiến cho Low Rider S mang phong cách đầy đường phố dữ dằn.
Harley-Davidson trinh lang 4 phien ban xe moi ben canh moto dien hinh anh 4
Nếu như là một người có niềm đam mê di chuyển trên những hành trình dài, Road Glide Limited là lựa vô cùng hợp lý, mẫu xe này sẽ thay thế dòng Road Glide Ultra. Road Glide Limited có 2 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm đỏ và đen, phiên bản màu đen Black Finish cũng có sẵn cho mẫu Ultra Limited 2020.
 
Harley-Davidson trinh lang 4 phien ban xe moi ben canh moto dien hinh anh 5
Bên cạnh Road Glide Limited, Harley-Davidson cũng giới thiệu đến khách hàng mẫu xe touring 3 bánh CVO Tri Glide, đây là phiên bản giới hạn đặc biệt mới của hãng xe đến từ Mỹ. CVO Tri Glide không chỉ nổi bật về kiểu dáng mà còn ở khối động cơ Milwaukee-Eight 117, đây cũng là điểm nhận diện CVO Tri Glide với bất kỳ chiếc xe nào khác của Harley-Davidson.
Harley-Davidson trinh lang 4 phien ban xe moi ben canh moto dien hinh anh 6
Mẫu xe cuối cùng mà Harley-Davidson muốn giới thiệu đến khách hàng chính là chiếc Heritage Classic. So với 3 chiếc còn lại, Heritage Classic vô cùng nổi bật nhờ vào thiết kế bóng bẩy với nhiều chi tiết mạ crôm. Trang tin Rideapart nói đùa rằng người lái nên đeo kính râm mỗi khi đến gần mẫu xe này vì nó quá sáng.
 

Ảnh: Ride Apart.

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm