Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Exciter 135 độ cực chất, "biến hóa vi diệu" trong "thể xác" 4 số

viền

Exciter 135 độ cực chất, "biến hóa vi diệu" trong "thể xác" 4 số

Chiếc Exciter 135 đời 2011 đã có màn lột xác đầy ấn tượng với bộ áo Exciter đời 2006, mẫu xe côn tay thế hệ đầu với hộp số 4 cấp. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại nét đẹp giản đơn đầy vi diệu.

 
 
 
 
 
 
 
 
Exciter 135 độ mang nét đẹp ma mị của "thể xác" 4 số. 
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy có 2 chiếc Exicter 135, tuy nhiên trong bài hôm nay chỉ nhắc đến chiếc Exciter 135 RC với sắc màu đỏ đen mà thôi. Lốc máy chiếc Exciter 135 này là đời 2011-2014, tuy nhiên vì yêu thích vẻ đẹp của thế hệ đầu mà chủ xe đã xuống dàn áo Exciter 135 2006.
Phần đầu giản đơn với 2 phía tay lái trang bị bao tay Domino, mặt nạ với biển số Titan trước hướng đến phong cách Indo. Do là mẫu xe thiên về tốc độ, chắc hẳn động cơ đã có độ máy nên mới trang bị thêm cùm tăng tốc Uma Racing với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.
Phía dưới trang bị thêm đồng hồ RX2N để theo dõi vòng tua dễ hơn cũng như các thông số cụ thể về báo bình, nhiệt độ, thời gian... Do là mẫu xe thiên về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Hyperpro giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. 
Dàn chân trở nên mỏng manh hơn rất nhiều khi chủ xe đã thay thế mâm đúc bằng niềng nhôm bánh căm. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.
Hệ thống truyền tải óng ánh sắc vàng trong việc hướng kiểng. Phuộc lò xo tím giúp ta nhận rõ ra rằng đó là phuộc Racing boy bình dầu rời. Việc trang bị mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lý trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái tối ưu. 
1 bản độ Exciter 135 giản đơn nhưng cực kỳ hấp dẫn của biker đến từ Bạc Liêu.

Ảnh: Hoàng Phương

Theo 2banh.vn

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.