Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Động cơ Yamaha Blue Core bền bỉ, giữ vững phong độ trên đất Thái

viền

Động cơ Yamaha Blue Core bền bỉ, giữ vững phong độ trên đất Thái

(VTC News) - Nói lời tạm biệt với Campuchia, hành trình ASEAN BLUE CORE TOURING đến với chặng thứ 2 của hành trình. Chinh phục xứ chùa vàng – Thái Lan.\

Trải qua quãng đường dài hơn 650 km, ngày 29/9 đoàn hành trình tạm biệt Campuchia để đến với Thái Lan. Mặc cho thời tiết nắng nóng, một số đoạn có mưa nhỏ. Cả đoàn đã có những trải nghiệm thú vị ở xứ chùa vàng nổi tiếng.

Dong co Yamaha Blue Core ben bi, giu vung phong do tren dat Thai hinh anh 1

 Trên hành trình, đoàn xe đã ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng tại trung tâm thành phố.

Mặc dù phải di chuyển liên tục dưới điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau nhưng 5 mẫu xe tay ga của Yamaha gồm Grande Hybird, Latte, FreeGo, Janus và NVX vẫn tiếp tục hành trình một các vững vàng và bền bỉ.

Đúng 21h ngày 29/9, đoàn xe đến thành phố Kabinburi (Thái Lan). Sau chuyến đi dài, anh Đặng Kim Hồ (một trong những tay lái tham gia hành trình, điều khiển xe FreeGo) chia sẻ: “Động cơ Blue Core 125cc trên FreeGo mang lại sự ổn định cho xe trên cung đường dài và đáng chú ý là xe tiêu hao ước tính trung bình khoảng 1,61 lít/100 km. Mẫu xe tay ga của Yamaha cho trải nghiệm lái khá vững vàng”

Dong co Yamaha Blue Core ben bi, giu vung phong do tren dat Thai hinh anh 2

 Các tay lái đều có chung cảm nhận khá hài lòng với những mẫu xe tay ga sử dụng trong hành trình

Ngày 30/9, đoàn tiếp tục di chuyển đến Bangkok, chặng đường khá thuận lời cho các tay lái.

Ngày 1/10, đoàn tập trung và xuất phát lúc 9:00 trải nghiệm và thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại khu trung tâm thủ đô Bangkok

 
 
Dong co Yamaha Blue Core ben bi, giu vung phong do tren dat Thai hinh anh 3

Sáng ngày 2/10, đoàn xe xuất phát đến thăm showroom Yamaha tại Thái Lan.

Dong co Yamaha Blue Core ben bi, giu vung phong do tren dat Thai hinh anh 4

Đoàn xe thăm trung tâm chăm sóc khách hàng của Yamaha thay nhớt, kiểm tra xe

Ngoài ra, đoàn xe đã có chuyến city tour tại Bangkok. Bangkok còn được biết đến là thành phố tắc kẹt xe kinh hoàng với mật độ giao thông dày đặc. Việc đi vài km mất khoảng nửa giờ đến hàng giờ di chuyển là bình thường. Với lợi thế thiết kế tối ưu, động cơ Blue Core trên 5 mẫu xe tay ga vẫn hoạt động ổn định trong thời gian dài kẹt xe, không hề gây trở ngại cho các tay lái.

Bên cạnh việc trải nghiệm động cơ Blue Core, hành trình này còn là dịp để các tay lái Việt Nam giao lưu với biker ở nhiều nước trong khu vực. Chiều ngày 2/10 tại sự kiện “Moto GP Rider Fan”, các tay lái đã gặp gỡ với 2 tay đua MotoGP nổi tiếng của đội Yamaha là Valentino Rossi và Maverick Vinale. Tại đây, các tay lái đã có những chia sẻ và học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích.

Dong co Yamaha Blue Core ben bi, giu vung phong do tren dat Thai hinh anh 5

 Tại chặng Thái Lan, các tai lái trong đoàn hành trình có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với tay đua nổi tiếng Valentino Rossi và Maverick Vinale

Chặng dừng chân tiếp theo của hành trình sẽ là Malaysia, ASEAN BLUE CORE TOURING với thông điệp “ Tiết kiệm xăng – Tăng sức mạnh” qua 5 nước Đông Nam Á vượt 2500km , thông qua từng chặng hành trình động cơ Blue Core của Yamaha đang từng bước chứng minh được sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với con số tiêu hao xăng ấn tượng. Hãy cùng dõi theo từng bước của hành trình để xem liệu Yamaha có làm nên kì tích.

NGỌC VY
 

Nguồn : vtc.vn