Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Đây là ảnh chi tiết Honda Winner X sắp ra mắt, Yamaha Exciter dè chừng

viền

Đây là ảnh chi tiết Honda Winner X sắp ra mắt, Yamaha Exciter dè chừng

authorBạch Dương 
 

(Dân Việt) Phiên bản Honda Winner X năm 2019 có thể được coi là bản nâng cấp đáng giá nhất kể từ 3 năm ra mắt của mẫu xe này.

Một trong những mẫu xe máy "hot" ra mắt tháng 7 được chờ đợi là Honda Winner X. Mẫu xe này từng được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt hồi tháng 4/2016 trong khuôn khổ Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show).

Phiên bản năm 2019 có thể được coi là bản nâng cấp đáng giá nhất kể từ 3 năm nay của mẫu xe này. Thiết kế đầu xe tương tự bản Honda Click/Vario, theo đó thiết kế đèn pha được thay đổi hoàn toàn, mang lại cho xe cái nhìn thể thao và cá tính hơn.

 day la anh chi tiet honda winner x sap ra mat, yamaha exciter de chung hinh anh 1

Honda Winner X 2019

Trước đó, các nguồn tin cũng tiết lộ, xe cũng giữ lại phuộc ống lồng tại phiên bản cũ, đặc biệt là có sự xuất hiện của hệ thống phanh ABS ở bánh trước, đây sẽ là một điểm cộng lớn so với đối thủ Yamaha Exciter 150.

 day la anh chi tiet honda winner x sap ra mat, yamaha exciter de chung hinh anh 2

Sự khác biệt giữa Winner X 2019 với phiên bản cũ

Các thông số kỹ thuật động cơ xe vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ, điều này có nghĩa là xe vẫn đi kèm động cơ DOHC, dung tích 149,16 cc, sản sinh công suất 12 mã lực tại  9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 14,2 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Xe sử dụng phanh đĩa thủy lực cho cả bánh trước và bánh sau. 

 day la anh chi tiet honda winner x sap ra mat, yamaha exciter de chung hinh anh 3

Thiết kế đèn pha được làm lại hoàn toàn

Kích thước chiều dài, rộng và cao của xe lần lượt là 2.025 x 725 x 1.102 mm, chiều cao ghế ngồi 780 mm, khoảng cách trục bánh xe 1.284 mm, trọng lượng xe 119 kg.

Honda Winner X mới sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh cực kỳ quyết liệt với đối thủ trực tiếp là Yamaha Exciter trong phân khúc xe côn tay 150 cc tại nước ta.

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.