Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Đâu là mẫu xe ga ăn khách số 1 thị trường Việt?

viền

Đâu là mẫu xe ga ăn khách số 1 thị trường Việt?

DNVN - Honda Vision hiện được xem là sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc xe ga giá rẻ.
Người dùng Việt hiện đang có rất nhiều lựa chọn các mẫu xe tay ga từ các thương hiệu khác nhau, trong đó có thể kể đến mẫu Yamaha Nozza Grande, Yamaha Janus, Honda SH Mode..., nhưng chưa có mẫu xe tay ga nào giữ được vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng mẫu xe ga bán chạy lâu nhất tại thị trường nước ta như Honda Vision. Có khoảng hơn 40.000 chiếc Honda Vision được bán ra mỗi tháng. Đây là mẫu xe ga ăn khách nhất tại thị trường VIệt Nam và hiện có giá bán dưới 30 triệu đồng.
Không khó để lý giải lý do "hút khách" của mẫu xe này. Mẫu xe này hiện có giá bán dưới 30 triệu đồng và có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt phù hợp với các chị em phụ nữ hay lứa tuổi học sinh, sinh viên. Giá bán Honda Vision tại đại lý cũng là khá ổn định, không trong tình trạng chênh giá bán như nhiều mẫu xe khác. Giá bán của Vision đang thấp hơn so với giá bán lẻ đề xuất từ 200- 500.000 đồng.
 
Honda Vision

Honda Vision

Theo con số thống kê từ Honda Việt Nam, dòng xe ga Vision, doanh số đạt 46.344 xe, chiếm tới 22% tổng doanh số bán xe máy của Honda tại thị trường Việt Nam.
 
Tính riêng nửa năm đầu 2019, 5 nhà sản xuất là Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM đạt doanh số bán ra 1,5 triệu chiếc xe máy. Honda Việt Nam hiện chiếm tới trên 76% thị phần xe máy. Đáng chú ý là mẫu xe ga Vision vẫn luôn giữ ngôi vương trong bảng xếp hạng doanh số của thương hiệu Nhật Bản.
Tân Gia (Tổng hợp)
Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.