Dán Keo Xe Máy Ở Đâu Rẻ Mà Còn Chất Lượng?

Fanpage

Dán Keo Xe Máy Ở Đâu Rẻ Mà Còn Chất Lượng?

Dán keo xe máy ở đâu rẻ mà còn chất lượng? đó là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm vì hầu hết khách hàng cần một nơi để chăm sóc và bảo vệ lớp sơn xe một cách kĩ lưỡng nhất

dán keo xe máy o đâu, dán keo xe máy ở đâu rẻ, dan keo xe may o dau, dan keo xe may o dau re

Dán Keo Xe Máy Ở Đâu Rẻ Mà Còn Chất Lượng?

viền

Dán keo xe ở đâu giá rẻ mà còn chất lượng tốt tại tphcm? – đó không chỉ là câu hỏi của các bạn rành về xe mà nó còn là câu hỏi chung của các chị em phụ nữ chân yếu tay mềm muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xế yêu của mình được mới hơn.

Hình Ảnh Dán Keo Xe

I/ Bạn đang kiếm một nơi ngoài việc chuyên dán keo xe máy với giá rẻ mà còn phải có kiêm luôn bán các loại đồ chơi xe máy tại tphcm?

Nhằm mục địch thuận lợi cho việc lựa chọn các sản phẩm để làm đẹp và nổi bật chiếc xe của mình nhất. Decal Phước Hoàng chúng tôi luôn luôn tận tình phục vụ cũng như là luôn luôn cập nhật tất cả các loại sản phẩm đồ chơi xe máy của các dòng xe để các bạn có thể thoải mái lựa chọn bên cạnh việc ngồi chờ nhân viên tận tình dán keo xe máy cho mình một cách kỹ lưỡng và cận thận.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp ráp đồ chơi xe máy cho bạn thì tất cả đều trên 2 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nên hãy yên tâm!

II/ Tại sao Decal Phước Hoàng xuất hiện và tồn tại trên lĩnh vực này được nhiều năm nay?

                Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí xe máy và dán keo, chúng tôi đã mạnh dạn mở cửa hàng đầu tiên tại quận Tân Phú, nhằm mục đích có thể phần nào giúp đỡ khách hàng của mình trang trí, bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình và không nó không chỉ là một chiếc xe; ngoài ra, nó cũng là một tài sản lớn đối với nhiều người dân tại Việt Nam. Không những thế, Decal Phước Hoàng chúng tôi xuất hiện để phần nào ra mắt thêm một dịch vụ giúp tất cả quý khách có thể linh hoạt được thời gian quý báu của mình đó là dịch vụ dán keo xe máy và trang trí xe máy tận nơi của quý khách.

                Chúng tôi cam kết giá thành của dịch vụ và tất cả các loại sản phẩm của Decal Phước Hoàng cực kì hợp lý. Ngoài ra, có rất nhiều khuyến mãi cũng như là ưu đãi hằng tháng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ dán keo tại cửa hàng hoặc tận nơi của khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài long với dịch vụ của Phước Hoàng, nếu cảm thấy không đúng giá hoặc dịch vụ không tốt thì chúng tôi xin hoàn tiền lại 100% cho quý khách.

                PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI ĐÓ LÀ LUÔN LẤY KHÁCH HÀNG LÀM CƠ SỞ DỊCH VỤ ĐỂ NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN MÌNH.

Hình Ảnh Dán Keo Xe 2

III/ Dán keo xe máy ở đâu rẻ mà còn có chất lượng tốt tại tphcm?

                Không ai khác ngoài Decal Phước Hoàng chúng tôi. Chúng tôi có những loại dán keo xe như sau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như là phối màu tự do cho “xế” yêu của mình:

  • Dán kéo xe máy bóng: Loại keo này là một loại sản phẩm được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Ý, Mỹ, Đài Loan, ….. Đây là loại keo có độ trong suốt và độ mỏng cao. Nhưng không vì thế mà nó lại dễ bong tróc, loại keo này có độ đàn hồi khá cao có thể giảm thiểu hư hại cho dàn áo xe của mình và bảo vệ màu sơn lên đến 45%. Nó còn bảo vệ màu sơn chống phai màu và cho xe của bạn luôn sáng bóng nhất.
  • Tem trùm bóng: Loại keo này là loại keo có thể sản xuất tại việt nam chúng ta và cũng có thể nhập khẩu. Nhưng chủ yếu loại tem này chúng ta có thể làm tại việt nam với nhiều mẫu mã khác nhau. Loại tem này giúp đảm bảo 100% màu sơn và mẫu mã nguyên bản của xe và chiếc xe cũng khoác lên cho mình một bộ áo mới.
  • Đồ chơi xe máy: ngoài việc cung cấp dịch vụ dán keo xe máy với chất lượng tốt và giá thành phải chăng thì chúng tôi có cung cấp các loại đồ chơi xe inox, cảng xe, baga xe, hoặc các loại khóa chống trộm. Tất cả các loại ở đây đều đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã để tất cả mọi người có thể thoải mái lựa chọn và phù hợp nhất với dòng xe của mình  

Trên đây là khẳng định của Decal Phước Hoàng chúng tôi cam kết làm đúng theo phương châm cũng như là cam kết giá thành rẻ nhất mà vẫn không mất đi chất lượng mà các sản phẩm đem lại cho tất cả Quý Khách.

Từ khóa: