DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

Fanpage

DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

DÁN KEO XE MÁY

DÁN KEO XE MÁY HONDA

Dân chơi Hà thành chi trăm triệu độ xe ga Vespa Sprint

viền

Dân chơi Hà thành chi trăm triệu độ xe ga Vespa Sprint

Thuộc sở hữu của một tay chơi "xế nổ" ở Hà Nội, chiếc Vespa Sprint sau khi trải qua một ca phẫu thuật đã được lột xác cực độc. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được nét cổ điển Vespa.Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-2
Thuộc sở hữu của một tay chơi xe ở Hà Nội, chiếc Vespa Sprint 125 độ này sau khi trải qua một "ca phẫu thuật" cực kì tốn kèm thì hiện nó vẫn giữ được nét cổ điển cần có của Piaggio, nhưg các hi tiết khác lại được nâng cấp "khủng" - khiến chiếc xe lạnh lùng hơn phá cách và giá trị hơn.
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-3
Đáng chú ý là dàn đầu được cắt gọn gàng lại sau đó được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn. Xe sử dụng đồng hồ điện tử đến từ thương hiệu Sip đa chức năng tương tự như dòng Koso của các mẫu xe độ khác hiện nay.
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-4
Bên trái sử dụng cùm công tắc Domino dày trong khi bên lại sử dụng cùm TFX của Yamaha nhỏ gọn để có không gian bắt cùm công tắc Domino đen cho phép rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn.
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-5
Ngoài ra, cùm tay thắng Brembo Billet phiên bản được sản xuất bởi Nhật Bản dựa trên công nghệ của Ý. Cùm tay thắng Brembo Billet có mức giá hơn 10 triệu đồng một tay chưa bao gồm bình dầu phụ đi kèm và dàn ốc Gr5 mà chúng ta đang thấy trên bản độ này.
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-6
Dàn chân trước của xe là phuộc Ohlins trước được sản xuất dành riêng cho dòng xe ga Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, bên cạnh đó là đĩa Braketech và một điểm nhấn quan trọng nhất chính là chú heo dầu Brembo Moto3/125 rear caliper 2 pis đối xứng có giá trị hơn hơn khoảng 15 triệu đồng vô cùng đẹp.
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-7
Dàn chân sau cũng sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng chân CNC giúp đôn phuộc được cao hơn. Điểm nhấn khác cũng rất đáng để chúng ta chú ý đến đó là full bộ cổ kèm pô Titan được thiết kế uốn lượng vô cùng tinh tế đẹp mắt, làm tăng thêm giá trị cho chiếc xe.
Dan choi Ha thanh chi tram trieu do xe ga Vespa Sprint-Hinh-8
Mặc dùng được độ chế lại khá nhiều tuy nhiến có một số chi tiết nhỏ chủ xe vẫn hướng theo phong cách cổ điển như viền chóa đèn trước, cảng sau đến từ thương hiệu Zelioni. Một số chi tiết nhựa và dè trước được ốp Carbon Fiber, yên xe được thiết kế lại theo phong cách cổ điển. Dự tính giá trị của cả chiếc xe sau độ khoảng gần 200 triệu đồng.
Lưu ý  : Đây là bài viết sưu tầm.