Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Chiêm ngưỡng Honda ADV 150 độ theo phong cách Touring

viền

Chiêm ngưỡng Honda ADV 150 độ theo phong cách Touring

Mẫu Honda ADV 150 được một đại lý ở Indonesia độ lại theo phong cách Touring. Xe được nâng cấp trang bị, ngoại hình khá giống với đàn anh X-ADV 750.

Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 1
Honda ADV 150 ra mắt vào tháng 7 tại Indonesia. Mẫu xe này nhanh chóng tạo thành cơn sốt thu hút các tín đồ đam mê địa hình bởi thừa hưởng DNA từ đàn anh Honda X-ADV 750.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 2
Một đại lý Honda ở Indonesia đã hợp tác với các thợ độ cho ra mẫu Honda ADV 150 theo phong cách Touring, có tên Advance Explorer. Đây là bản độ có những nâng cấp đáng giá, giúp xe hoạt động tốt trên những địa hình phức tạp.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 3
Thân xe sở hữu màu sơn X-Camo, phối giữa màu trắng - đen - đỏ, tạo cái nhìn thể thao và bụi bậm. Bên cạnh đó, Honda ADV 150 Advance Explorer được bổ sung một số chi tiết như tấm bảo vệ gầm, kính chắn gió cao hơn, cặp bảo vệ ghi đông bằng sợi carbon.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 4
Bên cạnh đó, chiếc được nâng cấp hệ thống phuộc trước up-side-down, kẹp phanh cũng được thay đổi. Đây là một trang bị đáng chú ý trên bản độ này. 
 
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 5
Hệ thống treo sau dạng lò xo đôi màu đỏ hiệu Showa vẫn được giữ nguyên. Chắn bùn sau được sơn lại màu trắng.

Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 6

Yên xe cũng đã được thay mới, kiểu dáng hầm hố nhưng giúp người ngồi thoải mái hơn. Thân xe có phần khung chống đổ. Để đảm bảo mẫu tay ga có thể hoạt trong trong điều kiện trời tối, các thợ độ đã lắp thêm cặp đèn LED trợ sáng 2 bên đầu xe.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 7
Bên cạnh đó, phần kính chắn gió có thêm chi tiết để lắp camera hành trình. Phía sau đuôi xe có thêm thùng chứa đồ dung tích lớn của Givi. Bản độ này cũng được trang bị hệ thống GPS.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 8
Hệ thống chiếu sáng gồm đèn pha và đèn xi-nhan rời vẫn được giữ nguyên. Honda X-ADV 150 được trang bị động cơ SOHC xi-lanh đơn, dung tích 149,3 cc, sản sinh 14,5 mã lực tại vòng tua máy 8,500 vòng/phút và mô-men xoắn 13,8 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hệ thống phun nhiên liệu PGM-Fi của Honda, sức mạnh được truyền tải thông qua hộp số tự động và bộ truyền động dây curoa.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 9
Với những nâng cấp trang bị, ngoại hình của Honda ADV 150 trông cứng cáp và thuần adventure hơn. Chiếc xe cho khả năng đi đường trường cũng như trên địa hình ghồ ghề tốt hơn.
Chiem nguong Honda ADV 150 do theo phong cach Touring hinh anh 10

Giá bán của bản độ này vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, giá bán Honda ADV 150 CBS và ABS tại Indonesia lần lượt là 33,5 triệu rupiah và 36,5 triệu rupiah, tương đương 2.412 USD và 2.628 USD. Mẫu xe này sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam theo dạng nhập khẩu tư nhân.                                                      Ảnh: Pertamax7 

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.