DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

Fanpage

DECAL PHƯỚC HOÀNG | Giá Thành Nói Lên Chất Lượng

DÁN KEO XE MÁY

DÁN KEO XE MÁY HONDA

Chi tiết Yamaha Exciter 150cc Monster Energy, giá 48,99 triệu

viền

Chi tiết Yamaha Exciter 150cc Monster Energy, giá 48,99 triệu

Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu Exciter Monster Energy cách đây ít ngày với giá 48,99 triệu đồng. Phiên bản mới được truyền cảm hứng từ siêu mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP.

 
Với thiết kế độc đáo với cảm hứng từ siêu mãnh thú, Yamaha Exciter 150cc Monster Energy sẽ mang tới những cảm giác phấn khích tột độ cho người dùng. Cùng với đó là sự thừa hưởng và phát huy những nổi trội của dòng xe Exciter.
 
Yamaha Exciter 150cc Monster Energy.

Yamaha Exciter 150cc Monster Energy.

Khoá định vị Answer Back Key – phát tín hiệu trong phạm vi 20mét: Hệ thống định vị Answer Back tân tiến giúp tìm được xe nhanh chóng trong bãi đỗ hoặc trong bóng tối.
Phanh đĩa trước với đường kính 245mm làm tăng hiệu quả phanh, giúp mọi người điều khiển kiểm soát tốt trong mọi tình huống.
2
Màn hình điện tử LCD: Đồng hồ điện tử LCD hiện đại, cao cấp, hiển thị sắc nét nhiều thông số như: tốc độ, đồng hồ đo km chặng đường đi, mức tiêu hao nhiên liệu… giúp cho người lái quan sát dễ dàng và kiểm soát được tình trạng vận hành xe.
 
 
3
Đèn trước: đầu xe được trang bị hệ thống đèn LED với thiết kế 3 bóng độc đáo như đôi mắt sắc lẹm của “loài báo trong bóng đêm”, đem đến cho người dùng cảm giác dũng mãnh, tay lái đầy tự tin, thách thức bất kì cung đường nào.
 
4
Yamaha Exciter 150cc Monster Energy sử dụng động cơ 150c. Động cơ này cho công suất tối đa 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Hộp số 5 cấp. Giá bán của Exciter 150cc Monster Energy chưa được Yamaha Motor Việt Nam hé lộ.
 
5
Thông số kỹ thuật của Yamaha Exciter 150cc Monster Energy:
 
6

 

7
 
Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.