Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Chi tiết Honda Future FI 125cc 2019 giá hơn 30 triệu đồng

viền

 

Chi tiết Honda Future FI 125cc 2019 giá hơn 30 triệu đồng

Hiện tại, Honda Future FI 125cc 2019 đang có mặt trên thị trường từ với giá bán từ 30,2 triệu đồng. Vậy mẫu xe số này có gì hấp dẫn người tiêu dùng Việt.

 

Honda Future FI 125cc 2019 giá hơn 30 triệu có gì hấp dẫn?
Honda Future FI 125cc 2019.
 
Được biết, Honda Future FI 125cc 2019 được ra mắt tại thị trường Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua.
 
Hiện tại xe đang có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với giá bán hơn 30 triệu đồng.
 
So với phiên bản trước đó, Future FI 125cc mới được thay đổi thiết kế chi tiết tem xe và logo nhằm mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và lôi cuốn hơn.
 
Trên phiên bản vành đúc, logo "125" được thay mới với lớp phủ chrome, tạo điểm nhấn cho tổng thể mẫu xe về một hình ảnh cao cấp và mạnh mẽ. Trong khi đó, ở phiên bản vành nan hoa, tem xe được tạo hình chữ “X” độc đáo với những đường cắt sắc nhọn và dứt khoát.
 
Honda Future FI 125cc mới được tinh chỉnh toàn diện đến từng chi tiết. Điểm nhấn là những đường cong dọc thân cùng thiết kế liền khối mạnh mẽ. Mẫu xe số sở hữu hệ thống đèn pha LED hoàn toàn mới với thiết kế nổi bật, cường độ ánh sáng mạnh, tiết kiệm điện và giúp cải thiện độ an toàn khi di chuyển vào ban đêm.
 
Ngoài ra có thể kể đến mặt đồng hồ mới cao cấp, giúp Future FI trở nên khác biệt so với những mẫu xe số thông thường.
 
Honda Future FI 125cc mới sở hữu ổ khóa đa năng “4 trong 1”, tích hợp khóa điện, khóa từ, khóa yên và khóa cổ. Hộc chứa đồ cũng được điều chỉnh thân thiện hơn với người dùng.
 
Về sức mạnh, Honda Future 2019 sở hữu động cơ dung tích 125cc đi kèm hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), hệ thống trung hòa khí thải tri-meta tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 3.
 
Trên thị trường Honda Future là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha Jupiter.
 
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplu

Lưu ý : Đây là bài viết sưu tầm.