Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Chạy đua trên thị trường kinh doanh thời công nghệ 4.0

viền

Chạy đua trên thị trường kinh doanh thời công nghệ 4.0

(Dân sinh) - Sự phát triển của thương mại điện tử đang thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng và chính điều đó cũng mang lại luồng gió mới trong việc kinh doanh; bên cạnh đó, đem đến cho khách hàng đa dạng kênh thông tin để tìm hiểu về sản phẩm cũng như mang lại nhiều nguồn khách hàng góp phần tăng doanh thu cho hãng.

Cuộc chạy đua trên thị trường kinh doanh thời công nghệ 4.0 - Ảnh 1.

Những chiếc xe dòng Sportster phù hợp với những người thích phong cách cổ điển. Ảnh: Harley of Saigon.

Ngày 10/10/2019, tại showroom Harley-Davidson® of Saigon, đại diện Harley-Davidson® Việt Nam và sàn thương mại điện tử Tiki chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Lần đầu tiên, thương hiệu xe phân khối lớn huyền thoại Harley-Davidson® chính thức được mở bán trên Tiki với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng yêu mến các dòng sản phẩm xe cao cấp này.

Chia sẻ với phóng viên báo Dân Sinh về định hướng hợp tác này, ông Phan Đỗ Trí Dũng, Giám đốc Phát triển kinh doanh chiến lược của Tiki cho biết: "Chúng tôi hy vọng với sự phát triển của thương mại điện tử cũng như uy tín của Tiki đúc kết hơn 9 năm qua, với tập khách hàng đa dạng, sự hợp tác này sẽ tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Harley-Davidson® ở thị trường Việt Nam trong tương lai".

Cuộc chạy đua trên thị trường kinh doanh thời công nghệ 4.0 - Ảnh 2.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Harley-Davidson® of Saigon Việt Nam và sàn thương mại điện tử Tiki .

Việc phân phối chính hãng các dòng xe của Harley-Davidson® trên Tiki cũng là một tin vui cho các tín đồ đam mê dòng xe phân khối lớn tại Việt Nam. Thương hiệu huyền thoại đến từ Hoa Kỳ với bề dày lịch sử hơn 100 năm luôn được coi là biểu tượng trong phân khúc xe mô tô phân khối lớn cao cấp, mang tính cá nhân cao với các dòng xe nổi tiếng như: Sportster, Softail, Touring... Các mẫu xe của Harley-Davidson® gây ấn tượng với động cơ V-twin mạnh mẽ, âm thanh động cơ rền vang đặc trưng.

 
Cuộc chạy đua trên thị trường kinh doanh thời công nghệ 4.0 - Ảnh 3.

Các mẫu xe cổ điển hiện đang được giới trẻ Việt Nam ưa thích.

Ông Lê Duy Lực, Giám đốc Harley-Davidson® Việt Nam cho biết: "Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều cơ hội để trải nghiệm các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn của Harley-Davidson® và mang thương hiệu Harley-Davidson® ngày càng gần gũi hơn với cộng đồng người đam mê xe phân khối lớn trên đất nước Việt Nam. Việc hợp tác với sàn thương mại điện tử Tiki là bước tiến mới của chúng tôi không chỉ trong việc mở rộng kênh bán hàng mà còn là bước tiến trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng, đem lại giá trị gia tăng và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại Việt Nam".

Được biết, các mẫu xe Harley-Davidson® chỉ mới chính thức được bán tại Việt Nam từ năm 2013 thông qua đại lý ủy quyền chính hãng với đại diện là Công ty TNHH Al Naboodah quốc tế Việt Nam. Đây là công ty con của Tập đoàn Al Naboodah - một trong những thương hiệu hàng đầu tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất với hơn 20 công ty con.

Hiện Al Naboodah quốc tế Việt Nam sở hữu 4 đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson® tại Việt Nam gồm 2 đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 đại lý tại Hà Nội và 1 đại lý tại Đà Nẵng. Bên cạnh phân phối sản phẩm xe mô tô Harley-Davidson®, Al Naboodah quốc tế Việt Nam còn phân phối chính hãng các dòng xe phân khối lớn của Triumph Motorcycles và Royal Enfield.

HẢI LINH

Nguồn : baodansinh.vn tiki chơi zầy rồi ai chơi lại.kkk