Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Cận cảnh đối thủ đáng gờm của Honda Wave, Yamaha Sirius, giá gần 19 triệu

viền

Cận cảnh đối thủ đáng gờm của Honda Wave, Yamaha Sirius, giá gần 19 triệu

DNVN - Modenas Kriss 110 2019 có giá bán 3.377 Ringgit (18,69 triệu đồng) tại Malaysia. Đây là đối thủ cạnh tranh của Honda Wave hay Yamaha Sirius trong phân khúc xe số giá rẻ.
 
Sức mạnh của Kriss 110 đến từ động cơ 109cc, Euro 3, máy làm mát bằng không khí, xi-lanh đơn sản sinh 4,7 mã lực tại 8.000 vòng/phút. Hộp số là loại tự động bốn cấp cùng hệ truyền động bằng xích.
 
Modenas Kriss 110 2019 sử dụng phanh tang trống phía trước và phía sau trong khi hệ thống treo là với phuộc ống lồng thông thường ở phía trước và giảm xóc đôi có thể điều chỉnh trước tải ở phía sau. Nhiên liệu được mang trong bình xăng 4,2 lít mà Modenas tuyên bố cho phạm vi 200 km và khoang chứa đồ bên dưới có dung tích 6,6 lít.
 

Chiều cao yên xe là 755 mm phù hợp với đông đảo người sử dụng. Bảng điều khiển là cụm đồng hồ tốc độ tương tự truyền thống với đồng hồ đo nhiên liệu ở phía trên bên trái trong khi đèn báo rẽ LED với đèn pha halogen.
 

Hình ảnh Modenas Kriss 110 2019:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngọc Hân (Theo Paultan)

Nguồn : doanhnghiepvn.vn  nhắc mọi người tí nè.từ tuần trước là đã có nhiều khách tranh thủ dán keo cho dế (xế) cưng rồi đó,tránh gần tết làm đông đợi lâu nhé.thân oái.