Fanpage

Dán keo xe máy | Dan keo xe may

Dán keo xe tân phú | Dan keo xe tan phu

Dán keo xe sài gòn | Dan keo xe sai gon

Bảng giá xe máy VinFast tháng 1/2020: Giảm giá sốc, thêm lựa chọn mới

viền

Bảng giá xe máy VinFast tháng 1/2020: Giảm giá sốc, thêm lựa chọn mới

DNVN - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy VinFast tháng 1/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE
 
Trong tháng 12 này, VinFast Klara S chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết 39,9 triệu đồng (chưa bao gồm pin). Đây là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện thời trang Klara ra mắt 1 năm trước. Chiếc xe này gần như vẫn giữ nguyên thiết kế theo phong cách Italia với kiểu dáng thanh lịch, lấy cảm hứng từ những viên kim cương lấp lánh, trường tồn. Bên cạnh đó, xe cũng được nâng cấp, cải tiến một số chi tiết và tính năng để phù hợp hơn với thói quen sử dụng, thể trạng của người Việt và đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù của giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam.
 
Xe máy điện VinFast Klara S được trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W có khả năng vận hành bền bỉ, gia tốc mạnh mẽ, cùng với đó là 2 viên pin Lithium LG CHEM công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp gia tăng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 120km (ở tốc độ 30km/h) sau mỗi lần sạc đầy. VinFast KlaraS cũng kế thừa những ưu điểm chống nước vượt trội với tiêu chuẩn IP57 và IP67 từ phiên bản trước, giúp xe hoạt động bình thường ngay cả khi ngập nước 0,5m trong khoảng thời gian 30 phút.
 
 
VinFast Klara S.

VinFast Klara S.

 
Là mẫu xe máy điện thông minh, VinFast Klara S được tích hợp eSIM, giúp chủ nhân dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.
 
Bên cạnh đó, VinFast Impes được giảm giá từ 21,99 triệu đồng xuống còn 14,9 triệu đồng. VinFast Ludo giảm giá 20,99 triệu đồng xuống 12,9 triệu đồng.
 
Bảng giá xe máy VinFast tháng 1/2020:
 
VinFast Impes: 21,99 triệu đồng.
 
VinFast Ludo: 20,99 triệu đồng.
 
VinFast Klara:
 
Phiên bản acid chì: 30 triệu đồng.
 
Phiên bản pin lithium: 50 triệu đồng.
 
VinFast Klara S: 39,9 triệu đồng (chưa bao gồm pin).
 
 
Ngọc Hân (Theo VinFast)

Nguồn : doanhnghiepvn.vn