Honda Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản thế hệ mới của mẫu xe tay ga cao cấp SH. Về tổng thể, kiểu dáng Honda SH 2020 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước nhưng công nghệ nâng cấp đáng kể. Đèn pha được dời xuống phía dưới, hệ thống đèn định vị ban ngày lạ mắt.

 

Phần khung sườn của Honda SH 2020 cũng đã được thay đổi. Bình chứa nhiên liệu được đặt ở phía dưới gần vị trí để chân của người lái giúp tăng thể tích cốp chứa đồ thêm 50% đạt mức 28 lít.

Đồng hồ trên Honda SH 2020 là màn hình kỹ thuật số hoàn toàn dạng âm bản. Cụm đồng hồ chia thành 4 phần khác nhau hiển thị tốc độ, thời gian, tình trạng bình ắc quy… Ngoài ra, Honda còn trang bị cho mẫu xe này một màn hình nhỏ phía dưới giúp hiển thị quãng đường đã di chuyển, mức tiêu hao nhiên liệu, đèn báo chức năng ABS, đèn pha, đèn báo rẽ…

Về trang bị công nghệ, Honda SH 2020 có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth và có thêm cổng sạc điện thoại đặt trong cốp xe. Trái tim của xe là 12,2 mã lực cho phiên bản SH125i và 16,2 mã lực cho phiên bản SH150i. Đối với phiên bản có phanh ABS tích hợp thêm hệ thống kiểm soát lực kéo (HSTC).

Dưới đây là bảng giá chi tiết các phiên bản của mẫu Honda SH 2020 mới nhất ngày 2/1/2020:

 

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe máy Honda SH 2020 mới nhất, tháng 1/2020 tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

Nguồn : enternews.vn